LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Tương Dương: Xảy ra cháy lớn ở cửa hàng điện máy Lý Hồng

Vào khoảng hơn 07h45’ sáng nay (23/03) Tại Công ty TNHH Lý Hồng (Thị trấn Hòa Bình huyện Tương Dương) đã xảy ra vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản.

 

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Tam Thái: Rộn ràng niềm vui được mùa (22/03/2018 08:25 AM)

Những ngày này, bà con nông dân xã Tam Thái đang hối hả thu hoạch sắn cao sản vụ đầu tiên. Năm nay được mùa, được giá nên bà con phấn khởi.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Những con đường mùa Xuân (21/03/2018 10:16 PM)

Những năm gần đây, cùng với phong trào xây dựng dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông nông thôn liên xã, liên bản ở huyện miền núi Tương Dương, đã được đầu tư xây dựng khang trang, nhất là đối với các xã đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên do địa hình phức tạp, nên vẫn còn nhiều tuyến đường xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại. Năm nay huyện Tương Dương tiếp tục mở các tuyến đương từ trung tâm xã đến các bản ở các xã còn nhiều khó khăn như Nga My, Hữu Khuông, Nhôn Mai, Mai Sơn.


 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Chủ động trong công tác phòng chống lụt bão năm 2017 (15/04/2017 04:31 PM)

Như chúng ta đã biết, năm 2016 vừa qua, huyện miền núi Tương Dương là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, lũ lụt, với thiệt hại trên 60 tỷ đồng. Từ thực tế, bài học kinh nghiệm đó, ngay từ bây giờ huyện đã có những phương án để chủ động phòng, chống nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão lụt gây ra. Sau đây là ghi nhận của phóng viên trang truyền hình địa phương của Đài phát thanh – Truyền hình Nghệ An.


 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Tuổi trẻ Hữu Khuông: Cơm vắt, ngủ rừng làm cầu cho dân đi (21/03/2018 04:14 PM)

Hưởng ứng Tháng thanh niên, năm 2018, vừa qua Đoàn xã Hữu Khuông đã huy động 55 đoàn viên, thanh niên của 2 chi đoàn Bản Xàn và Huồi Cọ mang theo quần áo, lương thực, thực phẩm và dụng cụ lao động lên rừng, dựng lán để làm cầu cho dân đi.

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương