LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Thả hơn 1 tấn cá giống tại lòng hồ thủy điện Bản Vẽ

 Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống nghề cá Việt Nam (1/4/1959 - 1/4/2019), ngày 26/3/2019, huyện Tương Dương phối hợp với công ty thủy điện Bản Vẽ tổ chức thả cá giống tại lòng hồ thủy điện.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Mét, cây giảm nghèo cho đồng bào miền núi Tương Dương (20/03/2019 02:53 PM)
Cây mét là cây trồng truyền thống của đồng bào các dân tộc Tương Dương. Từ lâu nay, cây mét luôn đem lại nguồn thu nhập ổn định và được  bà con xem là cây giảm nghèo. Phản ánh của phóng viên đài Tương Dương.
 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Cần đẩy nhanh tiến độ tái định cư cho các hộ bị ảnh hưởng do thủy điện (21/03/2019 08:59 AM)
Những năm gần đây huyện Tương Dương là địa phương lại liên tục bị ảnh hưởng thiên tai, lụt bão và các thủy điện xả lũ gây ra, làm thiệt hại nặng nề về của cải, nhà cửa hoa màu của người dân các xã vùng lòng hồ. Huyện đã và đang nỗ lực hết mình đề đẩy nhanh tiến độ tái định cư, sớm ổn định cuộc sống cho các hộ bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn .  
 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Tập huấn công tác cải cách hành chí tố giác tội phạm cho công an Xã, Thị trấn (15/03/2019 02:38 PM)
Ngày 15 tháng 3 năm 2019, Công an tỉnh Nghệ An tập huấn công tác CCHC, công tác quản lý cư trú và tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm cho công an18 xã,  thị trấn của huyện Tương Dương.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Hoàn thành công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở (05/03/2019 09:44 AM)

Ngày 04/3/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tương Dương đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tại xã Xá Lượng đồng thời hoàn thành công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xá Lượng và 48 đại biểu đại diện cho 520 cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, là những hạt nhân nòng cốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Xá Lượng. 

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương