LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TẾT TRUNG THU CỦA THIÊU NHI TAM HỢP
 
TẾT TRUNG THU CỦA THIÊU NHI TAM HỢP (10/09/2019 10:58 AM)

                Trung Thu năm nay, các em thiếu nhi Thái, Mông, Poọng của xã Tam Hợp được hưởng niềm vui trọng vẹn bởi các anh chị trong Liên quân Báo chí Nghệ An cùng với các nhà tài trợ tổ chức một Chương trình trung thu “Vâng trăng yêu thương”.

                 Ngày mồng 07/9/2019, suốt mấy ngày mưa bão sụt sùi, hôm nay trời cũng thương các cháu mà ráo hoảnh, bầu trời trong xanh, gió nhè nhẹ, càng làm cho bữa tiệc Trung thu thêm phần vui tươi. Từ đầu buổi chiều, các em thiếu nhi từ các bản xa xôi như Pá Lỏm, Huồi Sơn, Văng Môn, bản Phồng háo hức về đây chờ phá cỗ Trung thu.

                Đến chung vui với các em thiếu nhi Tam Hợp ngoài các anh, chị Liên quân Báo chí Nghệ An, các nhà tài trợ, còn có các cô, các bác, các chú lãnh đạo huyện và xã Tam Hợp. Đúng 19h, Chương trình trung thu  “Vầng Trăng yêu thương” bắt đầu. Chị Hằng Nga, Chú Cuội trang phục trắng - nâu ra sân khấu đã sẵn sàng cho chương trình.Màn múa hát chào mừng đến từ của các cháu Trường Mầm Non Tam HợpCô và trò trong bài hát múa “Đi học”


                 Sau bài phát biểu chào mừng đầy ý nghĩa của đồng chí Lô Thanh Nhất, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các nhà tài trợ trao quà cho xã Tam Hợp để thực hiện các công trình, phần việc tạo điều kiện vui chơi, học tập cho các cháu thiếu nhi.Đại diện tập đoàn T&T trao phần quà trị giá 30 triệu đồngTập đoàn Vinamilk trao 20 thùng sữaĐại diện Công ty Arita trao phần quà trị trá 10 triệu đồngDoanh nghiệp Mỹ Dung trao 400 cái ba lô đi học cho học sinh TH và THCSĐại diện Tập đoàn TH True milk trao 50 triệu đồng và 55 thùng sữaĐại diện tập đoàn Mường Thanh trao 50 triệu đồng


Đại diện tập đoàn Hoàn Mỹ và BV Quốc tế Vinh trao 10 triệu đồng và khám miễn phí cho tất cả các cháu thiêu nhi Tam HợpNhà báo Lê Giáp - Chủ tịch Liên quân Báo chí Nghệ An trao quà cho các trường học trên địa bàn xã Tam Hợp…

…và trao 250 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 000 đồng cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tam Hợp


Vui phá cỗ Trunbg thu - niềm mơ ước bao ngày của các cháu thiếu nhi Tam Hợp, hôm nay đã được toại nguyện.

 

Thực hiện: Vi Tân Hợi

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương