LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Tâm An "Chung tay phòng chống dịch Covid- 19"
 
Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Tâm An "Chung tay phòng chống dịch Covid- 19" (20/03/2020 10:35 PM)

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng khó khăn trong quá trình phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Ngày 20/03/2020, Câu Lạc Bộ  Thiện nguyện Tâm An đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Chung tay phòng chống dịch Covid-19". Đợt này Câu lạc bộ tiến hành chọn để hỗ trợ cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 huyện miền núi Tương Dương.

 Thành viên CLB Thiện nguyện Tâm An Tình nguyện tặng khẩu trang y tế và hướng dẫn cách sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2


Trong đợt hoạt động thiện nguyện này, Câu Lạc Bộ  Thiện Nguyện Tâm An đã trích từ nguồn quỹ của Câu lạc bộ trực tiếp để mua và trao tặng cho hơn 500 cán bộ giáo viên học sinh trường THPT Tương Dương II 1.300 chiếc  khẩu trang y tế; 05 bồn rửa tay Inox; 49 lọ dung dịch rửa tay sát khuẩn và 01 bình đựng nước Tân Á.

 
Thành viên CLB Thiện nguyện Tâm An tặng quà cho cán bộ, giáo viên và các học sinh trường THPT Tương Dương 2 


 Đây là chương trình thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực của Câu Lạc Bộ  Thiện Nguyện Tâm An, nhằm  đồng hành  chia sẻ với cộng đồng, cùng chung tay  phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Thực hiện: Quỳnh Như - Vi Mận

Trung tâm VHTT&TT Tương Dương

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương