LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện
 
Tương Dương: Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện (23/05/2019 05:54 PM)

Sáng ngày 23/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Tương Dương tổ chức khai trương thùng quỹ nhân đạo, nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo (tháng 5) năm 2019 với chủ đề “Kết nối, chia sẻ và lan tỏa”.


 Hội chữ thập đỏ huyện và Bưu điện huyện ký cam kết thực hiện-Ảnh Vi Mận


Với mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai,… Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện kêu gọi cán bộ, hội viên hội Chữ thập đỏ, ngành Bưu điện từ huyện đến cơ sở ủng hộ thùng quỹ. Tại Lễ khai trương hai bên đã thống nhất ký cam kết thực các hoạt động nhân đạo trên địa bàn huyện. Hàng năm có tổng kết, và lên kế hoạch thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai… trên địa bàn huyện.


 

Cán bộ, nhân viên Hội chữ thập đỏ huyện và Bưu điện huyện tham gia góp quỹ tại buổi lễ ký kết - Ảnh Vi Mận


Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ, ngành Bưu điện. Mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Thực hiện: Ngân Tứ - Hội chữ thập đỏ huyện
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương