LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trường THCS Tam Thái: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
 
Trường THCS Tam Thái: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (19/10/2019 09:57 AM)

Dưới hình thức sân khấu hóa, với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn và Nữ Công trường THCS Tam Thái đã tổ chức buổi Tọa đàm và Sinh hoạt Câu lạc bộ Gia đình Bốn tiêu chí nhằm kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có các đồng chí trong BGH nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh toàn trường.

Ngay sau bài diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của  phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" trong đấu tranh cách mạng cũng như trong xây dựng CNXH, đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước và sự đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, nhân  viên đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường, Câu lạc bộ Gia đình Bốn tiêu chí đã tiến hành sinh hoạt.

Bằng hình thức sân khâu hóa, buổi sinh hoạt đã cuốn hút các thành viên trong Câu lạc bộ, học sinh ngay từ đầu. Cả hai đội thi phải trải qua hai phần thi quan trọng đó là hiểu biết và tài năng. Ở phần thi hiểu biết, các thành viên đội thi phải trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo về lịch sử và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nội dung xây dựng Gia đình Bốn tiêu chí… Ở phần thi tài năng, các đội thi trình bày bài thuyết trình về vai trò của phụ nữ trong cuộc sống.

Thông qua buổi tọa đà và sinh hoạt đã đánh giá được kết quả hoạt động của câu lạc bộ, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn trong xây dựng Gia đình Bốn tiêu chí.

Sau đây là những hình ảnh về Kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Trường THCS Tam Thái:


Công đoàn và Nam cán bộ, giáo viên, nhân viên tặng hoa chúc mừng
các nữ đoàn viên Công đoàn trường nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10


Đội Hạnh phúc buổi sinh hoạt với niềm tin tưởng vào sự thành công của mình

Đội Ấm no đã sẵn sàng trong ngày sinh hoạt hấp dẫn và đầy ý nghĩa


Các em học sinh háo hức chờ đợi các phần thi sôi nổi và hấp dẫn...Các đội thi trình bày sự hiểu biết của mình về truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam,
nội dung căn bản về xây dựng gia đình bốn tiêu chí cũng như kết quả đạt được 
​của các thành viên câu lạc bộ trong thời gian qua


Cả hai đội với nụ cười tươi rói đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình

thể hiện sự tài năng, tinh tế của người phụ nữ hiện đại.Ban giám hiệu và Công đoàn trao quà lưu niệm cho 2 đội Hạnh phúc và Ấm no


Những nụ cười tươi tắn bên vườn hoa rực rỡ sắc màu...Âm áp nghĩa tình cô - trò trong ngày đại lễ của Phụ nữ Việt Nam 20 - 10


Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng buổi tọa đàm và sinh hoạt Câu lạc bộ gia đình Bốn tiêu chí nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 đã đem lại cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường THCS Tam Thái một cảm xúc thăng hóa và niềm vui ấm áp. Thông qua buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và cảm động không chi nâng tầm hiểu biết của đoàn viên công đoàn về truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử và trong thời kỳ đổi mới mà những đóng góp tích cực của nữ đoàn viên Công đoàn Trường THCS Tam Thái trong sự nghiệp giáo dục cũng được ghi nhận và  tôn vinh. Tình cảm, tình đoàn kết, cộng sự giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng được củng cố và phát huy. Đây là những nhân tố quan trọng đảm bảo cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020 và xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Thực hiện: Lương Thị Luyện

Trường THCS Tam Thái

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương