LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Trao trên 200 suất quà Tết cho người nghèo
 
Tương Dương: Trao trên 200 suất quà Tết cho người nghèo (29/12/2019 11:34 PM)

Ngày 28/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương đón Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ an, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa, Hội Chữ thập đỏ phường Phương Liên, Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Lưu Kiền nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tại buổi Lễ, đoàn đã trao hơn 200 suất quà cho bà con nơi đây, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm: Quần áo, gạo, dầu ăn, súp) với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trao biển tặng quà cho xã Lưu Kiền

 

Đồng chí: Nguyễn Lương Hồng, UVBCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam,

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tặng quà Tết cho người nghèo


 

 Cũng trong dịp này đoàn trao tặng một số đồ dùng học tập, sinh hoạt, bồn nước (loại 5.000 lít), bình lọc nước, kệ sách truyện, thảm ấm, giày, dép, bát, thìa và nhiều đồ dùng khác cho trường Mầm non Lưu Kiền với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.


 


Tặng quà cho trường Mầm non Lưu Kiền (Ảnh: Sỹ Chiến)


Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước  về chung tay giúp đỡ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và vui Tết đón Xuân./.

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương