LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tuổi trẻ huyện nhà tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19
 
Tuổi trẻ huyện nhà tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 (25/03/2020 08:35 PM)

Để chung tay phòng chống dịch Covid - 19, tuổi trẻ huyện Tương Dương đã chủ động trong công tác tuyên truyền, giúp nhân dân và thanh thiếu nhi hiểu đúng tình hình dịch bệnh, có cách tự phòng tránh, góp phần giảm thiểu tối đa những nguy cơ và hậu quả từ dịch Covid - 19.


Đến thời điểm này trên địa bàn huyện Tương Dương chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với dịch Covid - 19. Nhưng trước diễn biến có phần phức tạp của dịch bệnh Huyện đoàn Tương Dương chỉ đạo đoàn cơ sở triển khai nhiều hoạt động để chủ động phòng chống dịch bệnh như: tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí,... 

Hiện tại tất cả các tổ chức đoàn trên địa bàn huyện đều đã triển khai nhiều hoạt động giúp nhân dân hiểu đúng tình hình dịch bệnh, biết cách tự phòng tránh dịch. Trong ảnh: Lực lượng đoàn viên dùng loa truyền thanh đến tận các làng, bản để tuyên truyền. 

BTV Huyện đoàn đã thành lập 18 đội phản ứng nhanh. Thời gian qua 18 đội này đã tổ chức được 30 buổi tuyên truyền lưu động trên địa bàn toàn huyện; Đến tận nhà hướng dẫn nhân dân khai báo y tế

 


Song song với việc tuyên truyền miệng và loa, thì ĐVTN đã phát hàng ngàn tờ rơi cho người dân

Đoàn viên thanh niên xã biên giới Mai Sơn phát tơ rơi là tuyên truyền cho người dân 

Từ đầu năm lại đây lực lượng ĐVTN đã tự làm hàng ngàn chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người nghèo. Trong ảnh: ĐVTN xã Yên Na tự làm khẩu trang.

 

Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Tương Dương chung tay quyết thắng đại dịch" ĐVTN huyện vùng cao Tương Dương sẽ quyết tâm đem hết tâm huyết và tinh thần trách nhiệm để góp sức đẩy lùi đại dịch.

                                                                                                                                                Đình Tuân

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương