LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
KẾT QUẢ GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA HUYỆN ĐOÀN TƯƠNG DƯƠNG.
 
KẾT QUẢ GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA HUYỆN ĐOÀN TƯƠNG DƯƠNG. (11/06/2020 10:37 PM)

Huyện Đoàn Tương Dương vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017 - 2022. Với sự tham gia của  17/17 Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở.

     Trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tương Dương tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Những chương trình, phong trào như: "Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác", "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" hay "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc"; "Đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp".

 

Nhiều mô hình kinh tế mà chủ là các Đoàn viên thanh từ nguồn vốn hỗ trợ vay của Ngân hàng

Theo đó đã phối kết hợp với các Ngân hàng hỗ trợ gần 63 tỷ đồng vốn khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia làm được hơn 13km đường bê tông nông thôn, làm mới 8 sân bóng và tu sửa 34 Nhà văn hóa cộng đồng.

 

Đoàn viên thanh niên khắp cả huyện tham gia làm đường giao thông NTM

 Xây dựng được 10 công trình thanh niên cấp huyện và 147 công trình thanh niên cấp cơ sở. Trồng mới được 22 nghìn cây xanh, xây mới hơn 100 nhà tiêu hợp vệ sinh, 90 hố xử lý rác thải.

 

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ xây hố rác cho các hộ dân

Ngoài ra trong mỗi đợt hiến máu nhân đạo đã huy động hiến được gần 1.300 đơn vị máu. Trong các hoạt động tình nguyện, nhất là dịp phòng chống dịch Covid-19 được Tỉnh đoàn tăng Bằng khen, Giấy khen. Tham gia xây dựng được 3 mô hình chi đoàn không có ma túy và nhiều hoat động khác.

 

Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Đội phản ứng nhanh trong đợt phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua ở thị trấn

Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận một số vấn đề còn tồn tại để tìm các giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trong nửa đầu nhiệm kỳ.

 


Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

May Huyền – Mạnh Lục

Trung tâm VHTT&TT Tương Dương


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương