LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Trên 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019
 
Tương Dương: Trên 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019 (04/05/2019 02:43 PM)

Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, sáng 03/05/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu vì sức khỏe cộng đồng.

 


Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng Tương Dương thu hút trên 800 tình nguyện  tham gia viên hiến máu tình nguyện


Đợt hiến máu lần này đã thu hút trên 800 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Qua kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu cho các tình nguyện viên để đủ điều kiện hiến máu, với qui trình nhanh gọn.

 

Các tình nguyện viên hiến máu tình nguyện


Kết quả đã thu được trên 400 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao là 373 đơn vị. Các tình nguyện viên, sau khi hiến máu được đội ngũ y, bác sĩ chăm sóc chu đáo và hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống và sinh hoạt sau ngày hiến máu để đảm bảo sức khỏe.
 

Tương Dương thu được trên 400 đơn vị máu


Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của mọi tầng lớp nhân dân huyện miền núi Tương Dương thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ giọt máu của mình vì sức khỏe cộng đồng.

Quỳnh Như- Khánh Hiền

Đài TT- TH Tương Dương

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương