LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thị trấn Thạch Giám tuyên truyền lưu động về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 
Thị trấn Thạch Giám tuyên truyền lưu động về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. (29/04/2021 07:55 PM)


(CTTĐT) - Ngày 28/4, thị trấn Thạch Giám (Tương Dương) tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Theo đó, đội  tuyên truyền lưu động dùng  xe gắn máy và được gắn loa tuyên truyền lưu động, cờ, khẩu hiệu tuyên truyền đã đi diễu hành qua các tất cả tuyến đường của các khối, trong địa bàn thị trấn. Tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; Luật Bầu cử ĐBQH và HĐND; các nội dung văn bản, quy định về tổ chức cuộc bầu cử;..

 

 Tham gia tuyên truyền lưu động co trên 50 người là cán bộ UBND thị trấn và ĐVTN của các khối, bản

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của thị trấn Thạch Giám nhằm chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; cổ vũ, động viên cử tri, phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.


Đội tuyên truyền truyền đã đi diễu hành qua các tất cả tuyến đường của các khối, trong địa bàn thị trấn

Tuyên truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền thiết thực, mang lại hiệu quả cao, giúp người dân nắm bắt chính xác thông tin, từ đó thực hiện tốt quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Đình Tuân

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương