LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TƯƠNG DƯƠNG: BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHO 96 CÁN BỘ NGUỒN TRONG QUY HOẠCH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ CƠ SỞ
 
TƯƠNG DƯƠNG: BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHO 96 CÁN BỘ NGUỒN TRONG QUY HOẠCH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ CƠ SỞ (24/06/2020 10:49 PM)

Nhằm kịp thời giới thiệu, bổ sung nguồn nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp. Huyện uỷ Tương Dương đã phối hợp với Trường Chính trị Nghệ An mở lớp Bồi dưỡng nguồn quy hoạch Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn cho cán bộ nằm trong diện quy hoạch của cơ sở.

 

Học viên tham gia lớp học

Trong thời gian gần 10 tháng (từ cuối tháng 8 năm 2019 đến nay), dưới sự trực tiếp lên lớp giảng dạy của giảng viên trường Trung cấp chính trị Nghệ An và trưởng các Ban Đảng liên quan, các học viên được tiếp thu kỹ năng, kiến thức và vai trò trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng giai đoạn hiện nay; Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Những kỹ năng, kiến thức cơ bản trong phát triển kinh tế mũi nhọn ở địa phương. Đặc biệt phần xử lý kỹ năng công tác thực tế, đã tạo được hứng thú cho các học viên. Theo đó tất cả các học viên được trực tiếp trải nghiệm vai trò công tác lãnh đạo, quản lý thực tế ở địa phương công tác, với sự giám sát của Huyện ủy và sự đánh giá của xã. Qua đó xuất hiện nhiều sáng kiến, kinh nghiệm được thể hiện chi tiết, sát đúng với điều kiện thực tế của từng địa phương.

 


Đồng chí Lữ Văn May - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu bế giảng lớp học

 

Đồng chí Lữ Văn May - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Giấy khen của Trường Chính trị Nghệ An cho các học viên xuất sắc nhân dịp tổng kêt lớp học

Với kết quả 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 27 học viên đạt loại giỏi, khá, 53 học viên được công nhận đạt, 11 bài thu hoạch được đánh giá cao, có thể áp dụng vào triển khai thực hiện ở cơ sở, đã được Tỉnh ghi nhận là huyện đầu tiên mở lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch Bí thư, Phó Bí thư có chất lượng, đáng được nhân rộng./.

May Huyền – Mạnh Lục

Trung tâm VHTT&TT Tương Dương

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương