LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TƯƠNG DƯƠNG: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÁT TRUYỀN THANH CƠ SỞ
 
TƯƠNG DƯƠNG: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÁT TRUYỀN THANH CƠ SỞ (31/07/2020 09:38 PM)

Ngày 31/7/2020, Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống máy phát truyền thanh cơ sở cho xã Lưu Kiền, huyện Tương Dương. Tham dự buổi bàn giao có Đ/c Nguyễn Như Khôi – TUV, Giám đốc Đài PTTH cùng các thành viên; Đ/c Phan Đức Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành cấp huyện và xã Lưu Kiền.

 

 

Đại biểu dự buổi Lễ bàn giao

 

Ông Nguyễn Như Khôi – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An phát biểu tại Lễ bàn giao

Đây là thiết bị nằm trong Chương trình mục tiêu quốc gia tài trợ. Thiết bị bao gồm: một máy phát công suất 100W, được thiết kế hiện đại, được kiểm chứng đạt chất lượng cao, 1 bộ trộn tín hiệu và bộ điều khiển kỹ thuật số, 8 cụm loa không dây hoạt động dựa trên tần số quy định, dây điện và một số phụ kiện khác, trị giá hơn 200 triệu đồng.

 

Máy phát và các thiết bị liên quan của hệ thống

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Tương Dương có 5 cụm máy phát FM ở 5 xã đã và đang sử dụng, một số cụm sau một thời gian dài đưa vào sử dụng đã hư hỏng, 6 xã ở vùng Biên giới, vùng sâu, xa vẫn chưa được cấp. Chính vì vậy đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm hỗ trợ cơ sở trong việc truyền tải các thông tin thời sự và phục vụ công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

May Huyền

Trung tâm VHTT&TT Tương Dương

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương