LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: TẾT THIẾU NHI 01/6 TẠI CHÀ LÂNG - HỮU KHUÔNG
 
Tương Dương: TẾT THIẾU NHI 01/6 TẠI CHÀ LÂNG - HỮU KHUÔNG (01/06/2019 08:30 AM)

Hướng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 31-5-2019 Tổ công tác chỉ đạo xã Hữu Khuông đã phối hợp cùng với Đảng ủy, UBND xã Hữu Khuông tổ chức Tết Thiếu nhi cho 98 em học sinh Mầm Non, Tiểu học, THCS sinh sống ở bản Chà Lâng. Đến chung vui cùng các cháu thiêu nhi dân tộc Mông, bản Chà Lâng có các đồng chí Vi Tân Hợi - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lô Dương Khánh - Trưởng phòng Nội vụ và Lữ Văn Tinh - Phó ban Phát triển nông thôn miền núi, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hữu Khuông.


Trong ngày Tết Thiếu nhi năm nay, 98 em nhỏ bản Chà Lâng được ăn bánh kẹo, tham gia vui văn nghệ và chơi các trò chơi dành cho thiếu nhi. Đoàn công tác của huyện còn trao tặng một số suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Được biết, trong dịp này tại UBND xã và các bản của xã Hữu Khuông, cấp ủy, chính quyền các cấp của xã cũng tổ chức Tết Thiếu nhi cho các cháu.

Phát biểu tại buổi liên hoan, gặp mặt các cháu thiếu nhi ở bản Chà Lâng, đồng chí Vi Tân Hợi, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muôn Cấp ủy, Chính quyền xã Hữu Khuông và các bậc cha mẹ thường xuyên quan tâm bảo vệ, chăm sóc tốt cho trẻ em, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các em, đồng thời phải đảm bảo cho các em được hưởng một kỳ nghỉ Hè vui tươi, lành mạnh và thật sự an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về Tết Thiếu nhi ở bản Chà Lâng:Phông chính được trang trí đẹp mắt và thân thiện với các em thiếu nhiCác em vui sướng quây quần bên những mâm cỗ đơn sơ nhưng ấm ápCùng phụ huynh chia quà cho các em nhỏTrao học bổng cho các em học giỏi, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ

Hy vọng các em sẽ có mọt mùa Hè vui tươi, lành mạnh và an toàn

 

                                               Thực hiện: Vi Hợi - Đình Tuân


 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương