LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TƯƠNG DƯƠNG: KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS TƯƠNG DƯƠNG
 
TƯƠNG DƯƠNG: KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS TƯƠNG DƯƠNG (13/10/2019 04:05 PM)

Sáng 12/10, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Với sự có mặt của đại diện Ban Dân tộc tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, huyện, các trường DTNT trong tỉnh cùng đông đảo các thế hệ giáo viên học sinh của trường.

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể giáo viên và học sinh trường biểu diễn


 


Đại biểu cấp tỉnh, huyện qua các thời kỳ và đại biểu các đơn vị tham dự buổi lễ

 

Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường cùng với sự quan tâm của tỉnh và huyện, ngôi trường Phổ thông DTNT THCS Tương Dương nhanh chóng trở thành một điểm sáng trong khối THCS của huyện vùng cao Tương Dương.  

 


Cô giáo Lô Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

 

Trong 10 năm qua đã có 11 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 7 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm bậc 4 cấp tỉnh, 1 giáo viên được tuyên dương Nhà giáo trẻ Nghệ An tiêu biểu. Có 129 lượt học sinh đã đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, gần 400 lượt học sinh giỏi cấp huyện. Số học sinh thi đậu vào các trường THPT chất lượng trong và ngoài tỉnh năm sau cao hơn năm trước. Năm 2015, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

 

        Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Lương Thanh Hải - UVBCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực và thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời mong muốn nhà trường phấn đấu giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc huyện nhà.

 


Ông Lương Thanh Hải – UVBCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Chủ nhiệm UBDT  cho nhà trường

 

Nhân dịp này, Nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Chủ nhiệm UBDT, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.

 

Ông Phan Đức Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng bức trướng và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể nhà trường

 

May Huyền - Đài Tương Dương


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương