LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương tăng cường kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 17
 
Tương Dương tăng cường kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 17 (05/04/2019 05:22 PM)

 Thực hiện quyết định 4103, ngày 28 tháng 1 năm 2019,  của Ban thường vụ huyện ủy, huyện Tương Dương đã thành lập 3 đoàn kiểm tra việc thực hiện, chấp hành chỉ thị 17 của tỉnh ủy Nghệ An, và chỉ thị 26/CT-TTg của thủ tướng chính phủ vtăng cường kỷ luật, kỷ cương, trong các cơ quan hành chính trên địa bàn.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư huyện ủy kiểm tra việc chấm hành Chỉ thị 17 tại các xã dọc đường 7A


Đoàn đã đến kiểm tra tại các xã dọc theo quốc lộ 7a, như Lưu Kiền, Xá Lượng, Thạch giám, Tam Thái, Tam Đình, Tam Quang và xã biên giới Tam Hợp. Qua kiểm tra cho thấy, nhìn chung cán bộ công chức, viên chức cấp xã chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính tại cộng sở. Như việc chấp hành giờ giấc đúng quy định, lịch phân công chức danh, lịch công tác rõ ràng. Tuy nhiên qua đợt kiểm tra này, vẫn còn có trường hợp vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan, đơn vị vắng mặt không có lý do chính đáng, như ở xã Lưu Kiền. Trường hợp văn phòng 1 cửa, tiếp dân, không hoạt động, như ở xã Xá Lượng, xã Thạch Giám.


Đào kiểm tra làm việc với địa phương sau kiểm tra


Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư huyện ủy đánh giá và đề nghị các xã chấn chỉnh việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính

 


Toàn cảnh buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Lưu Kiền


Cũng tại đây, đoàn kiểm tra đã tiến đánh giá và chấn chỉnh các trường hợp vi phạm, để từ đó tăng cường ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.


T/h: Đình Tỷ

Đài Tương Dương.

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương