LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Hoàn thành công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở
 
Tương Dương: Hoàn thành công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở (05/03/2019 09:44 AM)

Ngày 04/3/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tương Dương đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tại xã Xá Lượng đồng thời hoàn thành công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xá Lượng và 48 đại biểu đại diện cho 520 cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, là những hạt nhân nòng cốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Xá Lượng. 

 


Đ/c Vy Thị Bích Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Xá Lượng phát biểu tại Đại hội


Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Xá Lượng đã bám sát chương trình, kế hoạch của cấp trên, yêu cầu, nhiệm vụ của địa phương để tổ chức tốt công tác Hội và phong trào thanh niên, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Các cơ sở Hội có nhiều hoạt động sáng tạo phù hợp với thanh niên, đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của hội viên, thanh niên và điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị. Phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã có sự phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, phát triển; được dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao, góp phần xây dựng lớp thanh niên đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện.  Các cơ sở Hội cũng đã chủ động và linh hoạt trong khai thác, huy động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ thanh niên. Công tác xây dựng, phát triển tổ chức Hội và hội viên được mở rộng theo hướng đa dạng về loại hình tổ chức và đối tượng thanh niên. Việc ứng dụng công nghệ thông, trong đó sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền đã giúp hoạt động Hội đến gần hơn với thanh niên, phát huy vai trò và sự cống hiến của thanh niên nhiều hơn. Đ/c Lô Văn Giáp – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đại hội đã thống nhất thông qua nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 với một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% cán bộ, hội viên thanh niên được học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và nghị quyết của Đoàn và Hội; phát triển thêm ít nhất 02 mô hình kinh tế của thanh niên có thu nhập trên 100 triệu đồng/năm; giới thiệu việc làm cho 350 thanh niên; giúp đỡ, hỗ trợ cho 05 thanh niên thanh niên hoàn lương; phấn đấu xây dựng 01 công trình thanh niên/năm... Uỷ ban Hội LHTN xã Xá Lượng khóa III, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội


Đại hội đã hiệp thương bầu Uỷ ban Hội LHTN xã Xá Lượng khóa III, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 11 ủy viên, thống nhất cử anh Nguyễn Duy Sơn, giữ chức Chủ tịch Hội LHTN xã Xá Lượng khóa III; Đại hội đã hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Sau Đại hội, Thường trực Hội LHTN huyện đã triệu tập các anh chị Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn họp, rút kinh nghiệm. Đại diện Thường trực Hội LHTN huyện đã chỉ ra những vẫn đề cần phải rút kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo tổ chức Đại hội đồng loạt. Bên cạnh đó yêu cầu Sau Đại hội điểm Hội LHTN xã Xá Lượng, các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện sẽ tiến hành đại hội cấp cơ sở, phấn đấu hoàn thành trước 16/4/2019.


Xeo Phon -  Huyện đoànTương Dương


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương