LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI BCH BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG NGHỆ AN

Để tăng cường và nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác vận động quần chúng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với BCH Bộ đội Biên phòng Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và Đồng chí Đại tá Trần Hải Bình, Chỉ huy trưởng BCH Bộ đội Biên phòng Nghệ An, Đại tá Lê Như Cương, CNCT, Chính ủy BĐBP Nghệ An.

Nghệ An: Hội nghị trực tuyến triển khai cấp bách các giải pháp ngăn chặn, khống chế Dịch tả lợn Châu Phi.

Trước tình hình và diễn biến hết sức phức tạp của Dịch tả lợn Châu Phi xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An, với 15/21 huyện và 66 xã đã xuất hiện dịch, đã tiêu hủy gần 1.600 con lợn và ổ dịch đang có xu hướng tăng nhanh. Sáng nay (03/6), UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành thị trên cả tỉnh để triển khai cấp bách các giải pháp ngăn chặn, khống chế Dịch tả lợn Châu Phi.

Tương Dương: TẾT THIẾU NHI 01/6 TẠI CHÀ LÂNG - HỮU KHUÔNG

Hướng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 31-5-2019 Tổ công tác chỉ đạo xã Hữu Khuông đã phối hợp cùng với Đảng ủy, UBND xã Hữu Khuông tổ chức Tết Thiếu nhi cho 98 em học sinh Mầm Non, Tiểu học, THCS sinh sống ở bản Chà Lâng. Đến chung vui cùng các cháu thiêu nhi dân tộc Mông, bản Chà Lâng có các đồng chí Vi Tân Hợi - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lô Dương Khánh - Trưởng phòng Nội vụ và Lữ Văn Tinh - Phó ban Phát triển nông thôn miền núi, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hữu Khuông.

Tương Dương: ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI MAI SƠN

Trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, ông Lê Quang Huy, Phó Chủ nhiệm UBKHCN-MT của Quốc hội- đại biểu Quốc hội bầu tại địa phương và bà Nguyễn Thị Thảo, bệnh viện Tây Bắc Nghệ An đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Mai Sơn. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội, về phía huyện có đại diện của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Mai Sơn cùng đông đảo cử tri xã Mai Sơn.

Tương Dương: Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện
Sáng ngày 23/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Tương Dương tổ chức khai trương thùng quỹ nhân đạo, nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo (tháng 5) năm 2019 với chủ đề “Kết nối, chia sẻ và lan tỏa”.
Tương Dương: Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III – năm 2019
Chiều ngày 17/5, huyện Tương Dương tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện lần thứ III – năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ông Lương Thanh Hải, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An, lãnh đạo một số sở, ngành, các huyện miền núi trong tỉnh và đặc biệt có sự tham gia của đoàn đại biểu đến từ huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) là huyện kết nghĩa với Tương Dương cùng 150 đại biểu đại diện cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện.
HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy Tương Dương đã quyết định tổ chức hội thi tìm hiểu về thực hiện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, dưới 2 hình thức sân khấu hóa và thi viết.

Tương Dương: Tổ chức lễ đón các anh hùng Liệt sỹ quân tình nguyện đã hi sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại nước bạn Lào về với quê cha, đất tổ.

Sáng nay (12/5), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân huyện Tương Dương phối hợp với Đoàn công tác đặc biệt của Chính phủ Lào, 3 tỉnh: Xiêng Khoảng, Viên Chăn, Xây Xổm Bun và Đoàn công tác đặc biệt của tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi đón 98 liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia đã hi sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại nước ban Lào đi qua địa bàn huyện Tương Dương.

Tương Dương: Trên 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, sáng 03/05/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu vì sức khỏe cộng đồng.

Từ năm 2019 người dân có thể vay đến 100 triệu đồng từ Ngân hàng CSXH để giúp xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế

Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đặc biệt sớm đưa các chủ trương, chính sách mới tới người dân, nhằm giúp người dân sớm tiếp cận được với các nguồn vốn từ Ngân hàng CHSXH để thực hiện việc xóa đói, giảm nghèo, tạo công ăn việc làm tăng thu nhập. Chiều nay (25/4) Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức phiên Quý I/2019. Ông Lô Thanh Nhất – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, Chủ tịch UBND 18 xã và thị trấn.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương