LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ĐVTN huyện Tương Dương có nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid- 19

(CTTĐT) - Phát huy tinh thần xung kích và tình nguyện của tuổi trẻ, trong thời gian qua tuổi trẻ huyện Tương Dương đã và đang có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, góp phần cùng với các cấp, các ngành phòng, chống Covid – 19.


“Đèn lồng ước mơ”

(CTTĐT) - Là hoạt động trải nhiệm rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn của Đoàn thanh niên thị trấn Thạch Giám, huyện Tương Dương tổ chức cho thiếu nhi có bố mẹ đi làm ăn xa và bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tại Tam Quang
(CTTĐT) - Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị để có thể học trực tuyến. Sáng ngày 21/09 đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh uỷ, do đồng chí Nguyễn Kim Nam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến tham và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Tương Dương 2
HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
(CTTĐT) - Chiều ngày 16/9, HĐND huyện Tương Dương khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) 
Phụ nữ bản Đoọc Búa xuống suối bắt hến gây quỹ hội

(CTTĐT) - Nhằm xây dựng nguồn quỹ hội để có kinh phí giúp đỡ hội viên khó khăn cũng như thực hiện tốt các phong trào hoạt động của tổ chức hội, chị em phụ nữ Bản Đoọc Búa, xã Tam Thái rủ nhau bắt hến mang bán gây quỹ hội . Hoạt động này đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia.

Trẻ em thêu váy kiếm tiền phụ giúp gia đình

(CTTĐT) - Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên nhiều trẻ em ở các bản, làng đã sớm biết lao động kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Vào những ngày nghỉ Hè, nhiều em học sinh người dân tộc Thái đã thêu váy thuê để kiếm tiền mua sách vở, quần áo chuẩn bị cho năm học mới.

Hội nghị trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp về công tác tiêm chủng vắc xin Covid – 19

(CTTĐT) - Chiều ngày 14/9/2021, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long chủ trì Hội nghị trực tuyến của UBND tỉnh với các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh về việc triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp về công tác tiêm chủng vắc xin Covid – 19. Tham dự tại điểm cầu huyện Tương Dương, có đồng chí Lô Thanh Nhất, Phó Chủ tịch UBND huyện (chủ trì) cùng một số lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Giáo viên bậc mầm non quay clip hỗ trợ trẻ học ở nhà mùa dịch

(CTTĐT) - Trẻ mầm non chưa thể tới trường vì dịch đang diễn biến phức tạp. Trước thực tế đó, nhiều trường mầm non trên địa bàn huyện đã tổ chức quay clip, in bài học theo độ tuổi phát cho phụ huynh hỗ trợ cho các em học tại nhà.

THÔNG BÁO Kết quả tuyển dụng, hợp đồng giáo viên Mầm non và viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021
(CTTĐT) -  Kết quả tuyển dụng, hợp đồng giáo viên Mầm non và viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021
Thông báo: Thời gian kiểm tra, sát hạch (vòng 2), tuyển dụng, hợp đồng giáo viên mầm non và viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021
(CTTĐT) - Thời gian kiểm tra, sát hạch (vòng 2), tuyển dụng, hợp đồng giáo viên mầm non và viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương