LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện điều động, luân chuyển công tác cán bộ cơ sở

Thực hiện quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy. Sáng nay (24/4) đồng chí Nguyễn Văn Hải, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Lãnh đạo UBND huyện và các ban, ngành, địa phương đã tổ chức trao quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ cho các đồng chí được điều động, luân chuyển.

Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng và nhân dân huyện Tương Dương về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nằm trong Chương trình công tác của Đoàn công tác Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng về kiểm tra, thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến biên giới Việt – Lào. Sáng nay (22/4) Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng, Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Tương Dương.

Lốc xoáy, mưa đá làm thiệt hại nhà cửa, tài sản của nhân dân ở huyện miền núi Tương Dương
Vào khoảng 16 giờ chiều nay (21/4), trên địa bàn các xã: Xá Lượng, Lượng Minh, Lưu Kiền (huyện Tương Dương) đã bất ngờ xảy ra lốc xoáy gió giật mạnh, kèm mưa đá gây thiệt hại lớn nhà cửa của nhân dân.
Tương Dương: Chủ tịch UBND huyện tiếp dân trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Không thể vì dịch bệnh hay bất kỳ lý do gì mà sao nhãng đi quyền lợi của nhân dân, đó là khẳng định của Chủ tịch UBND huyện Tương Dương, Phan Đức Sơn tại buổi tiếp dân trực tuyến.

Giáo viên mầm non làm clip hướng dẫn trẻ rèn luyện kỹ năng tại nhà

Các clip được các cô giáo quay rồi gửi qua các nhóm tương tác giữa giáo viên và phụ huynh như: Zalo, Facebook… để hướng dẫn cho trẻ học tập và cùng vui chơi tại nhà.

Tương Dương: Xử phạt 5 triệu đồng do quán ăn vi phạm quy định Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Tương Dương đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống Thiện Nga, địa chỉ khối Hoà Đông, thị trấn Thạch Giám có hành vi không chấp hành quy định về tạm đình chỉ hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, cụ thể khoảng 11 giờ (ngày 08/4/2020) Đoàn công tác đã có mặt tại quán Thiện Nga và phát hiện chủ quán này vẫn tổ chức kinh doanh, bán đồ ăn cho khách, tại thời điểm kiểm tra trong quán có 5 người khách đang ngồi ăn.
Công dân tại khu cách ly Tương Dương vận động nhau quyên góp được trên 16 triệu đồng ủng hộ phòng dịch Covid - 19

Công dân đang thực hiện cách ly tại Trường PTDT Nội trú THCS Tương Dương tự nguyện đóng góp được trên 16 triệu đồng để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid - 19 và mua kỷ vật dành tặng trường.

Giáo viên mầm non làm hàng trăm chiếc mặt nạ chống giọt bắn trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Nhằm giúp cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly được an toàn trong lúc làm nhiệm vụ. Tranh thủ thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid - 19, giáo viên Trường Mầm non Tam Thái đã tự nguyện làm hàng trăm chiếc mặt nạ chống giọt bắn, để trao tặng cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Góp sức trẻ chung tay phòng chống Covid -19

Trước diễn biến có phần phức tạp của dịch bệnh Covid -19, cả nước ta đang gồng mình đứng lên quyết đánh thắng đại dịch. Trong bối cảnh này đã xuất hiện nhiều hành động, nhiều nghĩa cử vô cùng ý nghĩa. Trong thời gian qua tuổi trẻ huyện nhà đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm  góp sức đẩy lùi dịch bệnh, cụ thể như: đến từng nhà giúp khai báo y tế, may và phát khẩu trang miễn phí, vận động quyên góp, ủng hộ... và một hoạt động không thể không nhắc tới đó là tham gia chế biến thực phẩm phục vụ công dân đang thực hiện cách lý, giúp cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Tương Dương: Văn phòng HĐND-UBND tổ chức giao ban trực tuyến quý I/2020 bằng hình thức trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện chủ trương về CCH trong hội họp
Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ Về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Để công tác phòng chống dịch vẫn bảo đảm, đồng thời các nhiệm vụ được giao không bị ngưng trễ, nhất là việc giải quyết công việc cho người dân, trước tình hình đó Văn phòng HĐND-UBND huyện đã lựa chọn việc tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2020 với Tổ Văn phòng các xã, thị trấn bằng hình thức trực tuyến.
 
<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương