LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Khu cách ly sẵn sàng tiếp nhận, phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Để chuẩn bị sẵn sàng đón công dân Việt Nam công tác và làm ăn từ Lào về, Chiều 22/3, ông Phan Đức Sơn - Chủ tịch UBND huyện Tương Dương và các thành viên Ban chỉ đạo của huyện đã đi kiểm tra cơ sở cách ly tập trung của tỉnh phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường PTDT Nội trú THCS Tương Dương.

Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Tâm An "Chung tay phòng chống dịch Covid- 19"

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng khó khăn trong quá trình phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Ngày 20/03/2020, Câu Lạc Bộ  Thiện nguyện Tâm An đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Chung tay phòng chống dịch Covid-19". Đợt này Câu lạc bộ tiến hành chọn để hỗ trợ cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 huyện miền núi Tương Dương.

Tương Dương: Hội nghị góp ý kiến Đề án "Giáo dục hướng nghiệm và phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS, THPT giai đoạn 2020-2025"

Xác định việc phân luồng và hướng nghiệp cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình THCS, THPT là một trong những nhiệm vụ cần thiết trong chính sách và mục tiêu xóa đói, giảm nghèo bền vững và làm giàu chính đáng cho con em đồng bào miền núi.

Cựu Thanh Niên Xung Phong Ngô Thị Dần Tấm Gương Sáng Làm Kinh Tế Giỏi

Thực hiện phong trào thi đua “Cựu thanh niên xung phong nguyện nêu gương sáng theo lời Bác dạy  và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua, Hội Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện miền núi Tương Dương đã hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Nhiều Cựu thanh niên xung phong đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào phát triển kinh tế. Bà Ngô Thị Dần bản Cửa Rào 2 xã Xá Lượng là một trong những tấm gương sáng điển hình tiên tiến tiêu biểu.

TRƯỜNG HỌC TƯƠNG DƯƠNG PHA CHẾ THÀNH CÔNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Để góp phần vào việc cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra, Công đoàn nghành Giáo dục huyện Tương Dương đã phát động phong trào tự nghiên cứu điều chế dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn ở các trường học.

Tuổi trẻ Tương Dương tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, tuổi trẻ Tương Dương đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

CÁC TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG TẬP TRUNG CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, các tổ chức cơ sở Đảng đã và đang tập trung chỉ đạo đại hội các chi bộ trực thuộc, phấn đấu đến hết tháng 3 năm 2020 hoàn thành đại hội cấp chi bộ. Đây là một trong những nội dung thi đua hướng tới Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Tương Dương lần thứ XXVII.

TƯƠNG DƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ

Ngày 13/2/2020, huyện Tương Dương tổ chức công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Quốc hội, về việc sáp nhập xã Thạch Giám với Thị trấn Hòa Bình thành Thị trấn Thạch Giám. Công bố các quyết định của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đối với Thị trấn Thạch Giám.

TƯƠNG DƯƠNG LẤY SỨC DÂN ĐỂ LÀM LỢI CHO DÂN

Với phương châm “lấy sức dân để làm lợi cho dân”, trong những năm qua cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Tương Dương đã vận dụng để lãnh đạo, chỉ đạo, cùng nhân dân thực hiện công cuộc xây dựng Nông thôn mới. Đến nay đã và đang tạo sự đồng thuận huy động hiệu quả các tiêu chí, mang lại sự hài lòng cho người dân.

Đồng Bào Tương Dương Tưng Bừng Ngày Tân Binh Lên Đường Nhập Ngũ

Sáng  ngày 12/02/2020, huyện Tương Dương đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện các phòng, ban thuộc Bộ CHQS tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Văn Hải, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Đức Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy cùng Lãnh đạo các ban ngành, hội, đoàn thể và địa phương trong toàn huyện.

 
<<  <  ...  2  3  4  5  6  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương