LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII ĐẢNG BỘ XÃ YÊN TĨNH: QUYẾT TẤM GIẢM NGHÈO NHANH, BỀN VỮNG

ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII ĐẢNG BỘ XÃ YÊN TĨNH:

 

QUYẾT TẤM GIẢM NGHÈO NHANH, BỀN VỮNG

 

            Đến dự Đại hội có 170 đại biểu, đại diện cho 256 đảng viên, đồng chí thượng tá Trần Phúc Tú, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Trưởng đoàn công tác của Huyện ủy dự và có bài phát biểu quan trọng chi đạo đại hội.


ĐOÀN KẾT, DÂN CHỦ, KỶ CƯƠNG, NÊU GƯƠNG, HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM NGHÈO NHANH VÀ BỀN VỮNG

Đó là phương châm hành động của Đại hội Đảng bộ xã Hữu Khuông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2002 – 2025 vừa diễn ra ngày 20-5-2020.

NHỚ GIỌNG NÓI ÔNG NGUYÊN, BƯỚC CHÂN ÔNG THÀNH

Sau sáp nhập thị trấn Hòa Bình vào xã Thạch Giám để lập nên một thị trấn mới xứng với tầm vóc và vị thế của trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện. Thị trấn Thạch Giám tiếp tục sáp nhập một số khối của thị trấn Hòa Bình cũ, theo đó khối Hòa Tân nhập vào Hòa Bắc, cùng với đó là đội ngũ cán bộ khối được kiện toàn lại. Sau Đại hội Chi bộ Hòa Bắc nhiệm kỳ 2020 – 2022, các ông Trịnh Xuân Thành nguyên Bí thư Chi bộ và ông Nguyễn Công Nguyên, nguyên trưởng khối Hòa Tân không còn tái cử, trở về gia đình với cuộc sống đời thường bình dị của mình, cùng vui với cháu chắt… Từ đó, người dân Hòa Tân cũ không còn được gặp hai ông, khối xóm vắng đi hai con người cần mẫn với công việc, biết lo nghĩ cho dân. Họ "Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng" không màng mưa rét, hay năng gắt ngày nào cũng có mặt ở hội trường khối, chăm lo công việc của khối. Ngày nào cũng vậy, bước chân hai ông đi khắp khối, rà từng ngõ, gõ cửa từng nhà để nắm bắt tình hình của dân, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, động viên, chia sẻ bà con khi gặp khó khăn…

CÔ GIÁO VÕ THIỀU HOA MỘT ĐẢNG VIÊN GƯƠNG MẪU TRONG HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đang lan tỏa trên khắp đất nước Việt Nam, đã đi vào tư tưởng, hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân từ nông thôn đến thành thị, từ những bậc cao niên đến những thế hệ học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc. Luôn là chủ đề chính trong các cuộc sinh hoạt chính trị của mỗi tổ chức cơ sở Đảng. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình có nhiều sáng tạo, biết đặt lợi ích tập thể lên lợi ích cá nhân, là gương sáng để cộng đồng noi theo. Cô giáo Võ Thiều Hoa, giáo viên, Chủ tịch Công đoàn trường THCS Tam Quang là một điển hình như vậy.

Tương Dương: Xã Yên Hòa Tổ Chức Thành Công Đại Hội Đảng Bộ Xã Lần Thứ XXI, Nhiệm Kỳ 2020- 2025

Ngày 15 - 16/5/2020, Đảng bộ xã Yên Hòa huyện Tương Dương đã  tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ cấp cơ sở được Ban Thường vụ Huyện ủy Tương Dương chọn tổ chức Đại hội điểm và thí điểm bầu Bí thư Đảng ủy trực tiếp tại Đại hội để rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các Đảng bộ khác trong toàn huyện.

ĐỔI MỚI VÀ PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA CẤP ỦY TRONG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI
Trong mỗi nhiệm kỳ, cứ sau kết thúc Đại hội Đảng các cấp, chúng ta lại tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng do cấp ủy, Thường vụ cấp ủy tổ chức. Vấn đề quan trọng sau các lớp học tập, quán triệt nghị quyết  đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, là tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết có hiệu quả. Làm sao để khắc phục được tình trạng Nghị quyết thì đúng, thì hay, nhưng chậm đi vào cuộc sống; thậm chí có trường hợp nói không đi đôi với làm, nói nhiều làm ít.
“ĐƯỜNG HOA ĐẠI ĐOÀN KẾT” TAM ĐÌNH, MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO CẦN ĐƯỢC NHÂN RỘNG
 Dọc theo Quốc lộ 7A, đoạn từ rừng Săng Lẻ đến bản Quang Phúc, xã Tam Đình bạn sẽ được chứng kiến màu xanh mơn mởn, đầy sức sống của những cây Bằng Lăng tím, hứa hẹn những mùa hoa rực rỡ. Con đường hoa nối liền rừng săng lẻ và khu du lịch Khe Cớ. Đó là con đường “Dân vận khéo” của Mặt trận tổ quốc huyện và các tổ chức thành viên. Con đường thể hiện tình cảm gắn kết giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân huyện nhà.
Tương Dương: Nhà máy thủy điện thả cá để bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản và phục vụ sinh kế cho người dân

Nhằm bổ sung và tái tạo nguồn lợi thủy sản trên hồ Thủy điện Xoóng Con (thuộc địa bàn xã Tam Hợp, huyện Tương Dương) sau khi tích nước đi vào hoạt động cũng như tạo sinh kế lâu dài cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ XIÊNG MY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
 Là một trong 4 đảng bộ cơ sở được chọn làm đại hội điểm, ngày 28/4/2020 Đảng bộ xã Xiêng My đã long trọng khai mạc Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự đại hội có đồng chí Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy các xã vùng trong, cùng 123/140 đảng viên của đảng bộ.
Tương Dương: Tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc (28/4), Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xá Lượng (huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong 3 đơn vị được Huyện ủy Tương Dương lựa chọn tổ chức đại hội điểm.
 
<<  <  ...  2  3  4  5  6  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương