LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương triển khai thực hiện kết luận 134-KL/TU Của Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy
Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị của huyện Tương Dương giai đoạn 2018- 2021 và những năm tiếp theo, đồng thời hướng dẫn, đôn đốc việc sắp xếp tổ chức bộ máy, bố trí lại đội ngũ cán bộ cấp xã và khối xóm, thôn, bản. Ngày 03/4/2019, Huyện ủy Tương Dương đã tổ chức hội nghị quán triệt một số nội dung của Nghị quyết TW6 (khóa 12) và kết luận 134-KL/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy.
Tương Dương lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành
Ngày 03/4/2019, Huyện  ủy  huyện Tương Dương, long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nhật Thực đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Hòa Bình.
Tương Dương, trên 300 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy

Ngày 2/4/2019, huyện Tương Dương đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn. Dự lớp tập huấn có trên 300 học viên, đến từ 18 xã, thị trấn, các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn.


Bổ nhiệm Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tương Dương

Ngày 1/4, UBND huyện Tương Dương tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Thái Lương Thiện – chuyên viên phòng GD&ĐT giữ chức Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tương Dương.


Công an huyện Tương Dương phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn
Hướng tới kỷ niệm 65 ngày chiến thắng điện biên phủ, và 62 năm ngày Bác Hồ về thăm quê, ngày 1/4/2019, Công an huyện Tương Dương đã phát động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, đến từng cán bộ chiến sỹ, tổ, đội nghiệp vụ.
Ra mắt câu lạc bộ Hội người cao tuổi bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Thái
Nhằm phát huy và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc thái ở huyện miền núi Tương Dương. Ngày 30/3/2019, huyện Tương Dương ra mắt câu lạc bộ Người cao tuổi bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Thái tại bản Sơn Hà xã Tam Quang huyện Tương Dương.
Tương Dương phấn đầu đưa bản Phà Lõm về đích nông thôn mới.
Thực hiện chương trình xây dựng bản nông thôn mới ở các xã biên giới của huyện Tương Dương. Ngày 29/3/2019, bản Phà Lõm xã Tam Hợp huyện Tương Dương đã ra quân làm đường giao thông nông thôn và triển khai xây dựng các tiêu chí chưa đạt.
Xã Tam Đình đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới
Ngày 27/3/2019 xã Tam Đình huyện Tương Dương long trọng tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Đây là xã thứ 4 của huyện Tương Dương đạt chuẩn Nông thôn mới.
Cấp chứng minh nhân dân cho các đối tượng đặc biệt
  Nhằm giải quyết nhu cầu bức thiết của người dân trong việc hợp thức hóa các giấy tờ tùy thân làm thủ tục bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và hưởng một số quyền lợi công dân theo quy định của pháp luật. Công an huyện Tương Dương đã tổ chức làm thủ tục cấp mới, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho các đối tượng là người già, neo đơn, gia đình chính sách.
Người dân Tương Dương không quay lưng với thịt lợn
 Thịt lợn vốn là thực phẩm dễ chế biến các món ăn nhất so với các loại thực phẩm tươi sống khác, và cũng là món ăn gần gũi nhất trong mỗi bữa ăn của người Việt. Thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về dịch tả lợn châu phi, xuất hiện ở một số địa bàn trong tỉnh. Dù vậy người dân huyện miền núi Tương Dương vẫn không quay lưng lại với thịt lợn.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương