LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công dân tại khu cách ly Tương Dương vận động nhau quyên góp được trên 16 triệu đồng ủng hộ phòng dịch Covid - 19

Công dân đang thực hiện cách ly tại Trường PTDT Nội trú THCS Tương Dương tự nguyện đóng góp được trên 16 triệu đồng để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid - 19 và mua kỷ vật dành tặng trường.

Giáo viên mầm non làm hàng trăm chiếc mặt nạ chống giọt bắn trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Nhằm giúp cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly được an toàn trong lúc làm nhiệm vụ. Tranh thủ thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid - 19, giáo viên Trường Mầm non Tam Thái đã tự nguyện làm hàng trăm chiếc mặt nạ chống giọt bắn, để trao tặng cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Góp sức trẻ chung tay phòng chống Covid -19

Trước diễn biến có phần phức tạp của dịch bệnh Covid -19, cả nước ta đang gồng mình đứng lên quyết đánh thắng đại dịch. Trong bối cảnh này đã xuất hiện nhiều hành động, nhiều nghĩa cử vô cùng ý nghĩa. Trong thời gian qua tuổi trẻ huyện nhà đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm  góp sức đẩy lùi dịch bệnh, cụ thể như: đến từng nhà giúp khai báo y tế, may và phát khẩu trang miễn phí, vận động quyên góp, ủng hộ... và một hoạt động không thể không nhắc tới đó là tham gia chế biến thực phẩm phục vụ công dân đang thực hiện cách lý, giúp cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Tương Dương: Văn phòng HĐND-UBND tổ chức giao ban trực tuyến quý I/2020 bằng hình thức trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện chủ trương về CCH trong hội họp
Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ Về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Để công tác phòng chống dịch vẫn bảo đảm, đồng thời các nhiệm vụ được giao không bị ngưng trễ, nhất là việc giải quyết công việc cho người dân, trước tình hình đó Văn phòng HĐND-UBND huyện đã lựa chọn việc tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2020 với Tổ Văn phòng các xã, thị trấn bằng hình thức trực tuyến.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra tình hình phòng, chống dịch Covid-19 và công tác cách ly tại Tương Dương

Là huyện miền núi đặc biệt khó khăn, song Tương Dương đã có cách làm sáng tạo, tuyên truyền, vận động được toàn dân vào cuộc, thực hiện rất tốt mọi nhiệm vụ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được giao trên địa bàn, đó là ghi nhận của đồng chí Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban phòng chống dịch Covid-19 khi đến kiểm tra tại khu cách ly Trường PTDTNT THCS Tương Dương.

Tương Dương: Bí thư Huyện ủy thăm, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19

Vừa qua, ông Nguyễn Văn Hải, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đã đến thăm các lực lượng đang làm nhiệm vụ khu cách ly tập trung, tại Trường PTDTNT THCS Tương Dương, để thị sát tình hình và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tương Dương: Đồng bào Chung tay ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid-19

Trước diễn biến diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại huyện Tương Dương đã xuất hiện nhiều hoạt động, nghĩa cử cao đẹp trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, lan tỏa trong cộng đồng.

Tương Dương: Tập trung kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 vùng biên giới

Trước diễn biến phức tạp, hết sức khó lường  của tình hình bệnh dịch Covid-19, Đồn Biên phòng Tam Hợp Nghệ An phối hợp với Đảng ủy chính quyền địa phương, các lực lượng nước bạn Lào thực hiện biện pháp phòng, chống dịch đối với người xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Tam Hợp.

Tương Dương: Chỉ đạo đại hội điểm đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 24/3, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Tương Dương đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XXXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện. Dự và chỉ đạo đại hộ có Đ/c Nguyễn Văn Hải – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Huyện ủy, Đ/c Phạm Thị Lợi – UVBCH Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động phụ trách Đảng bộ Cơ quan Chính quyền, Bí thư, Phó Bí thư các đảng ủy, chi ủy của các cơ quan ban ngành cấp huyện cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Tuổi trẻ huyện nhà tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Để chung tay phòng chống dịch Covid - 19, tuổi trẻ huyện Tương Dương đã chủ động trong công tác tuyên truyền, giúp nhân dân và thanh thiếu nhi hiểu đúng tình hình dịch bệnh, có cách tự phòng tránh, góp phần giảm thiểu tối đa những nguy cơ và hậu quả từ dịch Covid - 19.

 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương