LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: UBND huyện tổ chức hội nghị phiên họp tháng 8/2019

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2019, sáng (23/8) UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị Ủy viên ủy ban để nghe và cho ý kiến về tình hình phát triển KT-XH tháng 8/2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019.

Tương Dương: Tham dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư

 Ngày 13/8/2019 UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố và thị xã để đánh giá kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tương Dương: Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với UBND huyện

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác của Huyện ủy, chiều ngày 07/8/2019 Ban Thường vụ Huyện ủy đã có phiên làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện và các ủy viên UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tương Dương: Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Thực hiện chủ trương sáp nhập các đơn vị sự nghiệp công lập, UBND huyện Tương Dương đã trình và được UBND tỉnh Nghệ An đồng ý tại Quyết định số 2887/QĐ-UBND ngày 31/7/2019 V/v thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương.

Trường THCS Tam Thái: Đã sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, với tinh thần phấn khởi bởi những kết quả tốt đẹp của năm học 2018-2019, với tất cả những kỳ vọng mới. Ngày 06/8/2019, sau một tuần trả phép, tất cả tập thể giáo viên, nhân viên của Trường THCS Tam Thái đã cùng nhau chung tay, góp sức tiến hành tổng dọn vệ sinh toàn trường, làm cỏ, trồng mới và sửa sang lại vườn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

Tương Dương: Phụ huynh góp công, vật liệu làm ký túc xá cho học sinh

Do mới thành lập nên cơ sở vật chất Trường PTDTBT THCS Lưu Kiền còn thiếu thốn, đặc biệt là chỗ ở cho học sinh; 2 năm nay cứ vào đầu năm học mới, phụ huynh tự nguyện góp công, góp vật liệu làm nhà ký túc xá cho các em.

KỲ HỌP THỨ 8, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÁ LƯỢNG

Vừa qua, HĐND xã Xá Lượng khóa XIX, vừa tố chức thành công Kỳ họp thứ 8. Tới dự Kỳ họp có Thường trực HĐND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy và các vị đại biểu HĐND huyện bầu tại địa phương và các vị đại biểu HĐND xã cùng toàn thể khách mời.

Tương Dương: Đa dạng sân chơi cho thiếu nhi trong dịp Hè 2019
Việc tạo sân chơi tập thể, có tổ chức cho trẻ vào dịp Hè vừa phát triển toàn diện, tăng cường sức khỏe thể chất, có thêm cơ hội học hỏi những kiến  thức, kỹ năng ngoài sách vở, vừa giúp các em không sa vào các trò chơi vô bổ, có hại.
Tương Dương: Hội nghị giao ban Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện quý II

Để tăng cường công tác quản lý vốn, xử lý nợ tồn đọng, và giải quyết các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ. Sáng nay (11/7) Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện Tương Dương tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý II và triển khai nhiệm vụ quý III/2019.

Ban Thường vụ Huyện ủy: LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÁ LƯỢNG VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa có phiên làm việc với Đảng ủy xã Xá Lượng để đánh giá quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phan Đức Sơn, Phó Bí thu Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi làm việc. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện và toàn thể Đảng ủy, lãnh đạo các ban, ngành xã Xá Lượng.

 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương