LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lần đầu thư viện di động đến với học sinh vùng cao.
Nhằm góp phần đưa kiến thức và tạo không gian giải trí hữa ích đến với các em học sinh vùng miền núi rẻo cao, trong 2 ngày 9-10/1/2019, thư viện sách Nghệ an đã đến thăm, tặng sách và một số nhu yếu phẩm cho học sinh 2 trường Tiểu học vùng cao, biên giới Tương Dương.
Tổ chức vận động ủng hộ Tết vì người nghèo 2019
Ngày 10/1/2019, huyện Tương Dương tổ chức  Lễ phát động ủng hộ “ Tết vì người nghèo Kỷ Hợi năm 2019’’
Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ Tương Dương
Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An quyết định  điều động luân chuyển ông Nguyễn Tất Hòa, trưởng ban quản lý rừng phòng hộ Anh Sơn nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ trưởng ban quản lý rừng phòng hộ Tương Dương, thay ông Ngũ Văn Trị, từ ngày 25/12/2018.
Tương Dương: Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới huyện làm việc với xã Xá Lượng

Chiều 03/01/2019, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện uỷ, Trưởng ban và đồng chí Phan Đức Sơn – Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo Chương trình MTQG về xây dựng NTM đã có buổi làm việc với xã Xá Lượng về thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2019. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành cấp huyện, các đồng chí là thành viên BCĐ xây dựng Nông thôn mới huyện Tương Dương; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể, các cơ quan đóng trên địa bàn xã và Bí thư, Trưởng bản của xã Xá Lượng.

Tương Dương: Người dân bản Thái ở Yên Tĩnh góp 1.000 ngày công để làm đường

85 hộ  người Thái ở Văng Cuộm, xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương đóng góp ngày công lao động để xây dựng tuyến đường bê tông với chiều dài 250m, rộng 2,5m, dày 15 - 20cm.

Tương Dương: Tiếp nhận trên 430 đơn vị máu trong ngày Hội hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 06/12, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018. Với trên 700 tình nguyện viên đăng ký hiến máu tình nguyện, kết thúc buổi Lễ, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh đã tiếp nhận được 434 đơn vị máu, đạt 116% chỉ tiêu tỉnh giao.
Tương Dương: Bầu Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều nay (07/12/2018), Hội đồng nhân dân huyện Tương Dương đã tổ chức  phiên họp bất thường để bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tương Dương: Tuổi trẻ Yên Na tổ chức ngày thứ Bảy tri ân!

Sáng thứ Bảy, ngày 24/11/2018, để bày tỏ sự tri ân đối với các bậc tiền nhân đã hy sinh xương máu của mình cho độc lập, tự do của đất nước, dân tộc, hơn 20 đoàn viên, thanh niên xã Yên Na đã phối hợp với đơn vị tài trợ đã đến giúp bác Lô Đình Du ở bản Huồi Xén, xã Yên Na, thương binh 1/4 thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Tương Dương: Hiệu quả từ mô hình đảng viên phụ trách nhóm hộ gia đình ở Hữu Khuông

Xã Hữu Khuông (huyện Tương Dương, Nghệ An) là xã biệt lập ở hồ thuỷ điện Bản Vẽ, chưa có đường ô tô đến trung tâm xã, là xã khó hăn nhất tỉnh Nghệ An. Đảng bộ có 11 chi bộ trực thuộc, với 143 đảng viên, trong đó, có 7 chi bộ bản, với 66 đảng viên, có 05 đảng viên miễn sinh hoạt.

Tương Dương: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân – "Tiếp thu và thực hiện ngay"

Đầu tháng 10/2018, Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tổ chức tại Hội trường Huyện uỷ với sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo cp u, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến xã và nhân dân thị trấn Hoà Bình. Sau khi lng nghe ý kiến của người dân, Thượng tá Trần Phúc Tú, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện khẳng định: Người dân đến dự, đóng góp ý kiến góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; đảm bảo an ninh chính tr- trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an. Để diễn đàn trở thành hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực, tạo được niềm tin trong nhân dân, lc lượng công an huyện cn nghiêm túc tiếp thu và thực hiện ngay những vấn đề, ý kiến mà người dân đã nêu ra.

 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương