LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Linh thiêng Đền Vạn Cửa Rào
Đã từ nhiều năm nay, lễ hội đền Vạn Cửa Rào, Tương Dương là điểm đến linh thiêng dành cho các du khách, người dân hành hương trẩy hội. Hàng năm lễ hội đền Vạn Cửa Rào được tổ chức đổi mới hơn những vẫn giữ được nét văn hóa tín ngưỡng của người dân địa phương.
Lễ hội Đền Vạn
Lễ hội Đền Vạn - Cửa Rào- Điểm nhấn du lịch văn hóa tâm linh
Tương Dương phát động tết trồng cây 2019
Năm 2019 huyện Tương Dương phấn đấu trồng 1.200 ha rừng tập trung. Đây là mục tiêu phấn đấu mà huyện Tương Dương đưa ra tại buổi lễ phát động tết trồng cây ngày 13/2/2019, tại xã Xá Lượng.
Lãnh đạo huyện Tương Dương thăm và trao quà cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện
Nhằm động viên, sẻ chia với những bệnh nhân do bệnh tật phải đón tết tại bệnh viện, ngày 03/2 tức ngày 29 tết, lãnh đạo huyện Tương Dương đã đến thăm và trao quà tại các khoa.
Ấm áp "Xuân yêu thương" của học sinh nội trú vùng cao

Nhằm mục đích giáo dục văn hóa truyền thống cộng đồng các dân tộc Tương Dương, tạo môi trường giúp học sinh được trải nghiệm và giáo dục đào đức, lối sống. Ngày 26/01/2019 Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương phối hợp với Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông VINACO  Nghệ An, tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương 2019".

Ấm áp xuân yêu thương vùng cao
Nhằm giáo dục văn hóa truyền thống cộng đồng các dân tộc Tương Dương, tạo môi trường cho học sinh được trải nghiệm và giáo dục đào đức, lối sống. Ngày 26/1/2019 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương phối hợp với Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông VINACO  Nghệ An, tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương 2019’’.
Phát triển du lịch sinh thái cho đồng bào dân tộc thiệu số vùng đệm Pù mát
Với mục đích là bảo tồn đa dạng sinh học khu dự trữ sinh quyển miền Tây Xứ Nghệ, trên cơ sở phát triển du lịch sinh thái gắn bảo vệ và phát triển rừng bền vững cho đồng bào dân tộc thiểu số, ngày 25/1/2019, Sở du lịch Nghệ An kết hợp với huyện Tương Dương triển khai đề án tại xã Tam Đình.
90 hộ nghè xã Lượng Minh được nhận quà Tết
  Nhằm sẻ chia những khó khăn với đồng bào nghèo có cái tết ấm hơn. Ngày 24/01/2019, sở LĐTBXH tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho90 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Lượng Minh, huyện Tương Dương. Mỗi suất quà trị giả 500 nghìn đồng. Dịp này đoàn cũng trao 190 chăn ấm, áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
MTTQ tỉnh Nghệ An tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Tương Dương
Nhằn chia sẻ với người nghèo của huyện Tương Dương mỗi dịp tết đến xuân về. Ngày 24/01/2019, mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An đã đến trao quà cho hộ nghèo tại huyện Tương Dương.
Khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, các mặt hàng của địa phương đến với thị trường, ngày 24/1/2019, huyện Tương Dương đã khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng.
 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương