LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Gần 100 học sinh tham gia cuộc thi "Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19"
 
Gần 100 học sinh tham gia cuộc thi "Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19" (13/07/2021 09:19 AM)

(CTTĐT) - Nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phòng GD&ĐT huyện  đã triển khai cuộc thi "Tuyên truyền về Phòng chống dịch Covid-19" cho tất cả các em học sinh trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tương Dương.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng, để mỗi người dân, nhất là các em học sinh được nâng cao kiến thức, nhận thức và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong 2 tuần vừa qua, PGD&ĐT đã triển khai cuộc thi "Tuyên truyền về Phòng chống dịch Covid-19" cho tất cả các em học sinh trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tương Dương.


Em Vi thị hà Phương, học sinh Trường TH Yên Hòa đạt giải Nhất

Thể thức thi, tất cả các học sinh tham gia dự thi phải trình bài một bài tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid – 19 và quay clip sau đó gửi file cho nhà trường, nhà trường chấm sơ khảo, chọn clip có chất lượng để gửi về PGD&ĐT tham gia thi cấp huyện.


Em Vi Lương Trúc Diễm, học sinh Trường TH Yên Thắng đạt giải Nhất


Sau 2 tuần triển khai, cuộc thi đã thu hút 98 em học sinh tham gia. Trải qua quá trình 2 vòng chấm sơ khảo và chung khảo Ban Giám khảo cuộc thi đã quyết định trao giải đặc biệt cho em Vi Mạnh Cường, học sinh trường Tiểu học Lưu Kiền; giải Nhất thuộc về hai em:  Vi Lương Trúc Diễm, học sinh trường Tiểu học Yên Thắng và em Vi Thị Hà Phương, học sinh trường Tiểu học Yên Hòa. Ngoài ra, còn có 03 em đạt giải Nhì, 04 em đạt Giải Ba và 08 em đạt Giải khuyến khích. Kinh phí để tổ chức cuộc thi là nguồn xã hội hóa, do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kêu gọi vận động từ: Công ty Trường Sinh Phát Lộc, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Lý Hồng, Cửa hàng xe máy Thắng Lý, Nhóm Chủ Nhật Yêu Thương đã hỗ trợ.


Em Nguyễn Thị Minh Dương, học sinh Trường TH Thạch Giám 1, đạt giải Khuyến khích


Cuộc thi "Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19" diễn ra trong dịp các em học sinh đang nghỉ hè, giữa lúc người dân đang phải đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 đem lại ý nghĩa thiết thực. Không những đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid mà còn giúp các em học sinh có một mùa hè thật bổ ích.

                                                                     Võ Thị Tuyết Chinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương