LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hàng trăm học sinh Trường THPT Tương Dương 1 rơi nước mắt trong buổi diễn thuyết "Sống ước mơ và khát vọng"
 
Hàng trăm học sinh Trường THPT Tương Dương 1 rơi nước mắt trong buổi diễn thuyết "Sống ước mơ và khát vọng" (29/11/2020 07:57 AM)

Để trao dồi thêm kỹ năng sống cho học sinh THPT, ngày 27/11/2020, Trường THPT Tương Dương I, phối kết hợp với Công ty tư vấn Du học và xuất khẩu lao động Kim Cương, Nghệ An tổ chức buổi diễn thuyết với hơn 900 học sinh cùng với các thầy cô giáo nhà trường tham gia.

 Với chủ đề "Sống ước mơ và khát vọng", do diễn giả Đào Ngọc Cường thực hiện, ông là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam về truyền động lực và đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cảm xúc cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

 

Diễn giả Đào Ngọc Cường diễn thuyết tại trường THPT Tương Dương I

Tại đây, diễn giả đã kể về ước mơ, khát vọng học tập của bản thân mình. Từ đó truyền cảm xúc trong bài diễn thuyết về sự học, khát vọng vươn tới tương lai tươi sáng, về vấn đề tôn sư, trọng đạo, sự hiếu thảo với đấng sinh thành và những vấn đề mà học sinh đang bế tắc trong xã hội hội nhập hiện nay.

Đặc biệt, khi diễn giả nói về vấn đề hiếu thảo với cha mẹ, tôn sư trọng đạo đã chạm đến trái tim, khiến cho những giọt nước mắt rơi trong suốt buổi nói chuyện.

 


 Hàng trăm học sinh bật khó tại buổi diễn thuyết

Cũng tại đây, nhiều học sinh đã mạnh dạn nói lên lời xin lỗi, tình yêu thương của mình đối với cha mẹ, thầy cô, những người đã nuôi nấng, dìu dắt mình khôn lớn. Những lời nói mà với các em, chưa bao giờ dám thốt nên lời.

 

Sau bài diễn thuyết, nhiều học sinh đã mạnh dạn lên sân khấu, nói lời xin lỗi tới người sinh thành

 

 

Công ty tư vấn  Du học và xuất khẩu lao động Nghệ an và Diễn giả đa trao quà lưu niệm cho nhà trường

Dịp này, Công ty tư vấn Du học và xuất khẩu lao động Kim Cương, Nghệ an và diễn giả cũng đã trao sách và một số quà cho nhà trường và các em học sinh.

Thực hiện: May Huyền – Mạnh Lục

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương