LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Điện lực Tương Dương đảo đảm cung ứng điện và giảm tổn thất điện năng trong mùa nắng nóng
 
Điện lực Tương Dương đảo đảm cung ứng điện và giảm tổn thất điện năng trong mùa nắng nóng (28/06/2021 10:12 AM)

(CTTĐT) – Điện lực Tương Dương đã và đang triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm giảm thiểu các sự cố gây gián đoạn trong quá trình cung ứng điện và giảm tổn thất điện năng, nhất là trong thời điểm bước vào mùa nắng nóng.

Trước tình hình thời tiết nắng nóng khắc nghiệt kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao đột biến so với cùng kỳ nhiều năm trước. Để cấp điện ổn định, an toàn và đảm bảo chất lượng điện năng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của bà con nhân dân trên địa bàn huyện, Điện lực Tương Dương đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý khiếm khuyết, nâng cấp cải tạo những tuyến đường dây có nguy cơ quá tải, thay thế các thiết bị có nguy cơ sự cố, các tuyến đường dây đã xuống cấp. Tăng cường công tác đo dòng vào giờ cao điểm, cân pha phụ tải, xử lý tiếp xúc trên tuyến đường dây. Để cấp điện ổn định, an toàn và đảm bảo chất lượng điện năng, Điện lực Tương Dương đã tiến hành thay thế nâng cấp các tuyến đường dây có nguy cơ quá tải 

Song song với công tác quản lý vận hành là công tác giảm tổn thất điện năng và công tác dịch vụ khách hàng. Với quyết tâm đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, cung cấp điện liên tục và ổn định cho khách hàng trên địa bàn trong mùa hè 2021, góp phần giảm tổn thất điện năng và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng, Điện lực Tương Dương đã tăng cường sự phối hợp với chính quyền địa phương các cấp tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn điện trong nhân dân, sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả, nhất là vào các khung giờ cao điểm.

Thường xuyên kiểm tra tình hình vận hành của trạm biến áp trong giờ cao điểm.


Bên cạnh đó, Điện lực Tương Dương cũng kịp thời giải quyết các kiến nghị của khách hàng liên quan đến chỉ số, hóa đơn tiền điện, chủ động liên hệ làm rõ, đề nghị cung cấp thông tin, kịp thời kiểm tra xử lý cho khách hàng, khẩn trương kiểm tra, giải quyết dứt điểm trong thời gian ngắn nhất.


Công tác kiểm tra đo dòng giờ cao điểm cũng triển khai thường xuyên.


Mặc dù trong trong thời điểm nắng nóng kéo dài, khối lượng công việc nhiều, địa bàn lại phức tạp. Nhưng, với sự nỗ lực vượt khó, tin chắc rằng Điện lực Tương Dương sẽ đảm bảo cung cấp điện trong điều kiện tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn, đặc biệt là những ngày nắng nóng .

Nguyễn Văn Bình

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương