LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
(Tương Dương) Hội đồng nhân dân xã Yên Na họp phiên chuyên đề về công tác cán bộ
 
(Tương Dương) Hội đồng nhân dân xã Yên Na họp phiên chuyên đề về công tác cán bộ (09/10/2020 02:35 PM)

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, được sự thống nhất chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, để kiện toàn bộ máy chính quyền đi vào hoạt động ổn định, hiệu lực, hiệu quả, ngày 07 tháng 10 năm 2020, HĐND xã Yên Na đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Toàn cảnh kỳ họp

Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Mạc Văn Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lô Dương Khánh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

Kết quả, đồng chí Lương Bá Truyền - UV BCH Đảng bộ xã, công chức Tài chính - Kế toán xã đã được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Yên Na nhiệm kỳ 2016-2021; Đồng chí Vi Văn May - UV BCH Đảng bộ xã, Trưởng Công an xã đã được bầu chức danh Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Đại diện HU, HĐND huyện và Đảng ủy xã Yên Na tặng hoa chúc mừng hai đồng chí vừa được bầu vào các chức danh

Sau khi được kỳ họp tín nhiệm bầu, đồng chí Lương Bá Truyền đã đại diện phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí trong BCH đảng bộ, các ông bà đại biểu HĐND, cán bộ, công chức, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn các ban ngành đoàn thể đã tín nhiệm bầu đồng chí. Xác định đây là niềm vinh dự và cũng là nhiệm vụ rất nặng nề trong thời tiếp theo của hai đồng chí; xin hứa sẽ cùng với BCH đảng bộ xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, sẽ tiếp tục rèn luyện học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc kỳ họp đã hoàn thành các nội dung của kỳ họp và kết thúc vào hồi 16 giờ 00 cùng ngày.

Thực hiện: Ngân Hằng

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương