LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2020
 
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2020 (10/01/2020 09:00 PM)

Ngày 10/1/2020, Liên đoàn lao động huyện Tương Dương, tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiêm vụ năm 2020.

 

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2019, Liên đoàn lao động huyện Tương Dương đã thực hiện tốt các phong trào thi đua do tỉnh tổ chức. Chú trọng công tác sẻ chia, giúp đỡ các hộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Với hơn 100 suất quà, có tổng trị giá hàng trăm triệu đồng được trao tận tay cho các hộ đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tặng nhiều cây, con giống, hỗ trợ làm mới được 3 ngôi nhà mái ấm công đoàn cho các hộ đoàn viên nghèo. Tại buổi Tổng kết, các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến chế độ ốm đau, thai sản và các vấn đề chế độ cho cán bộ hợp đồng ở các cơ quan, trương học trên địa bàn. Vấn đề mở tài khoản công đoàn cơ sở là không phù hợp đối với các đơn vị vùng sâu, xa, biên giới.

 


Ông Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị


Tại hội nghị ông Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh ghi nhận thành tích mà  Liên đòan huyên đạt được, đồng thời định hướng cho các cấp đoàn huyện tháo gỡ khó khăn.

 

Tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này Hội nghị đã trao Bằng khen, Giấy khen của Liên đoàn lao động tỉnh và huyện cho các đoàn cơ sở, cá nhân  xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019./.

Thực hiện: May Huyền – Trung tâm VHTT&TT Tương Dương

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương