LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Hội nghị xúc tiến công tác xuất khẩu lao động, hướng xóa đói giảm nghèo mới
 
Tương Dương: Hội nghị xúc tiến công tác xuất khẩu lao động, hướng xóa đói giảm nghèo mới (05/04/2018 11:26 PM)

Chiều nay (05/04) huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị xúc tiến xuất khẩu lao động năm 2018, Dự hội nghị có sự tham gia của Đ/c Phạm Trọng Hoàng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An, Đại diện doanh nghiệp đầu mối trong công tác tuyển lao động xuất khẩu, các ban ngành, đoàn thể và nhất là với sự tham gia của các Đ/c là Chủ tịch UBND, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của tất cả các xã, thị trấn. Đ/c Lô Thanh Nhất – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chủ trì hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Đ/c Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH đánh giá cao cách tổ chức của huyện Tương Dương, với cách làm này thì các địa phương, người lao động sẽ nắm rõ được đầy đủ các trình tự, thủ tục, quy trình thực hiện việc làm hồ sơ xuất khẩu lao động, đặc biệt các địa phương, ban ngành sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các đầu mỗi là những doanh nghiệp chính thức, có uy tính, trách nhiệm trong công tác xuất khẩu lao động được Sở LĐTB&XH giới thiệu nên không lo bị lừa.

 

Đại diện doanh nghiệp tuyển dụng lao động xuất khẩu trao đổi tại hội nghị

Tại hội nghị các doanh nghiệp cũng đã dành thời gian trao đổi, tư vấn, định hướng trong lựa chọn công việc, nghề nghiệp, chọn nước nào để đi cho phù hợp với bản thân; một số giải pháp về vốn, cách quản lý, sử dụng phần tiền công lao động kiếm được sao cho có hiệu quả, cũng như những yêu cầu khắt khe trong việc chấp hành về thời gian, kỷ luật lao động khi làm việc ở nước ngoài.

Với cách làm này tin tưởng rằng trong năm 2018 huyện nhà sẽ có một lượng lao động lớn được đi làm việc ở các nước ngoài, góp phần xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập, làm giàu chính đáng của người dân.

Thực hiện: Văn Hòe – Cổng TTĐT


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương