LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo huyện Tương Dương thăm và trao quà cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện
 
Lãnh đạo huyện Tương Dương thăm và trao quà cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện (04/02/2019 02:30 PM)

Nhằm động viên, sẻ chia với những bệnh nhân do bệnh tật phải đón tết tại bệnh viện, ngày 03/2 tức ngày 29 tết, lãnh đạo huyện Tương Dương đã đến thăm và trao quà tại các khoa.          Do bệnh tật, nên 52 bệnh nhân ở trong và ngoài huyện phải đón tết tại Trung tâm y tết huyện Tương Dương. Các bệnh nhân đang phải điều trị chủ yếu là các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa và tim mạch, sốt vi rút, sởi và một số bệnh thường gặp khác. Trong đó đông bệnh nhân nhất là khoa nội, với 20 bệnh nhân, khoa ngoại 18 bệnh nhân, khoa lây 8 bệnh nhân và khoa sản 5 bệnh nhân. Đặc biệt trong những ngày cận tết này, số bệnh nhân phải nhập viện do tai nạn giao thông tăng đáng kể, với 9 bệnh nhân. Ngoài ra còn có đến 9 bệnh nhân Sởi ở các xã của huyện Kỳ Sơn  cũng đang được điều trị tại trung tâm y tế huyện Tương Dương. Do gia đình lại ở xa, điều kiện đi lại khó khăn, nên số bệnh nhân này sẽ không về đón tết cùng với gia đình, đây là một thiệt thòi lớn đối với họ. Chia sẻ với những bệnh nhân, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tương Dương đã đến thăm và trao quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Dịp này huyện còn đến thăm, động viên và tặng quà tết cho 120 học viên đang điều trị, giáo dưỡng tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội huyện.

        Đây là nguồn quà được trích từ sự quyên góp ủng hộ của các cơ quan ban nghành, tập thể, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tương Dương.

May Huyền – Khánh Hiền

Đài Tương Dương

 

 

 


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương