LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Gần 100 VĐV tham gia giải cầu lông huyện Tương Dương mở rộng
 
Tương Dương: Gần 100 VĐV tham gia giải cầu lông huyện Tương Dương mở rộng (11/09/2017 09:18 AM)

Sáng 09/9,Trung tâm Văn hóa TT-TT đã tổ chức khai mạc giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Tương Dương mở rộng năm 2017.

Tham dự giải năm nay có gần 100 VĐV  đến từ 7 CLB cầu lông gồm Kỳ Sơn, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Thị xã Thái Hòa, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn và chủ nhà Tương Dương. Các VĐV dự tranh 9 bộ giải thưởng thuộc 3 nhóm tuổi 30 tuổi trở xuống, 31 – 39 tuổi, 40 tuổi trở lên, thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp.

 

Đồng chí Lô Thanh Nhất, Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ nhiệm CLB Cầu lông Tương Dương phát biểu chào mừng các đơn vị về tham gia giải Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

 

Giải Cầu lông các Câu lạc bộ huyện Tương Dương mở rộng năm 2017 là hoạt động chào mừng ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930-12/9/2017); Tổ chức giải đấu nhằm mục đích để các vận động viên cầu lông trong và ngoài huyện giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn.

 


Giải năm nay thu hút gần 100 VĐV đến từ 7 CLB các huyện trong tỉnh

 

Đặc biệt kinh phí tổ chức giải này hoàn toàn vận động từ nguồn xã hội hóa và đây cũng là giải thi đấu có quy mô thuộc loại lớn nhất từ trước đến nay tại huyện miền núi  Tương Dương.

 


Lãnh đạo huyện trao hoa cho nhà tài trợ 

Nhiều trận cầu hấp dẫn ngay sau lễ khai mạc

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra khá hấp dẫn. Giải sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày từ 9-10/9. Kết thúc giải BTC sẽ trao huy chương, cờ và giải thương cho các nội dung đạt thành tích nhất, nhì và đồng giải ba.


Đình Tuân

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương