LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TƯƠNG DƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ
 
TƯƠNG DƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ (14/02/2020 08:48 AM)

Ngày 13/2/2020, huyện Tương Dương tổ chức công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Quốc hội, về việc sáp nhập xã Thạch Giám với Thị trấn Hòa Bình thành Thị trấn Thạch Giám. Công bố các quyết định của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đối với Thị trấn Thạch Giám.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Theo Nghị quyết thực hiện sáp nhập toàn bộ 62,3 kmdiện tích tự nhiên, hơn 3.600 người của xã Thạch Giám vào Thị trấn Hòa Bình. Sau khi nhập, Thị trấn Thạch Giám mới có trên 69,3 kmdiện tích tự nhiên và quy mô dân số là gần 8.000 người, có 11 khối, bản, 18 Chi bộ trực thuộc. 

 

Cán bộ và nhân dân tham dự buổi lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định về công tác Đảng, công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Thạch Giám gồm 7 đồng chí; Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn gồm 20 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư Đảng ủy, 2 Phó bí thư, 1 Chủ tịch và 2 phó chủ tịch UBND thị trấn.

 

Đ/c Nguyễn Văn Hải, TUV, Bí Thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH Đảng ủy thị trấn Thạch Giám

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện ủy Tương Dương biểu dương tinh thần cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương. Đồng thời cũng yêu cầu các ban, ngành chức năng của huyện quan tâm chỉ đạo, nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy chính quyền cơ sở, đảm bảo hoạt động liên tục; ưu tiên giải quyết các thủ tục liên quan đến quyền lợi của người dân. Đồng thời yêu cầu chính quyền và nhân dân Thị trấn Thạch Giám tăng cường đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để sau khi hợp nhất đạt được hiệu quả, phù hợp với quy hoạch tổng thể và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, cũng như phù hợp với điều kiện thực tế và nguyện vọng của nhân dân.

 

Ban chấp hành Đảng ủy thị trấn Thạch Giám ra mắt, nhận nhiệm vụ và chụp ảnh lưu niệm cùng các Đ/c lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện

 

Như vậy, sau khi sáp nhập, huyện Tương Dương có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 16 xã và 1 thị trấn./.

May Huyền – Mạnh Lục

Trung tâm VHTT&TT Tương Dương

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương