LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện
 
Tương Dương: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện (15/03/2021 09:13 AM)

Chiều nay (16/12), UBND huyện Tương Dương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Tham dự buổi lễ có ông Tạ Quang Sáng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Hải - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Đức Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Trưởng các phòng, ban ngành cấp huyện.

Theo Quyết định số 3822/QĐ-UBND 29/10/2020 của UBND tỉnh Nghệ An, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tương Dương được thành lập trên cơ sở hợp nhất của 4 đơn vị sự nghiệp, gồm: Trạm Khuyến nông, Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm Chăn nuôi và thú y và Ban Phát triển nông thôn, miền núi.

 

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện ra mắt và nhận nhiệm vụ

Theo đề án hợp nhất được UBND tỉnh phê duyệt, sau sáp nhập cơ cấu, tổ chức bộ máy lãnh đạo của Trung tâm có 01 Giám đốc và 04 Phó giám đốc (bà Nguyễn Thị Bình, Trạm trưởng Trạm khuyến nông được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc, các ông Nguyễn Văn Hòa, Kha Văn Luyện, Mai Văn Hoàng, Quang Văn Quý được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm).

 

Đồng chí Phan Đức Sơn – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tập thể và lãnh đạo Trung tâm

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Phan Đức Sơn – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo 4 đơn vị (nay là Trung tâm) trong những năm qua đã cùng huyện hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, nhất là trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong rằng sau sáp nhập Trung tâm sớm ổn định tổ chức, tập thể đoàn kết, thống nhất tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả trong những năm qua cũng như thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Văn Hòe
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương