LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương 10 Bản Đạt Danh Hiệu Bản Văn Hóa

Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, năm 2017 này huyện Tương Dương có 10 bản được công nhận danh hiệu làng bản văn hóa, nâng tẩng số bản văn hóa lên 106/154 bản làng.

Tương Dương: Thăm hỏi, tặng quà viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng công nhân, ngày 22/5, huyện Tương Dương đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, viên chức, người lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và sản xuất giỏi.

Tương Dương: Đạt giải nhất các huyện miền núi tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VIII năm 2018
Ngày 15/5, tại thành phố Vinh diễn ra lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VIII. Dự lễ bế mạc có đ/c Lê Minh Thông - Ủy  viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; Hồ Mậu Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao; Lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành, thị xã trong tỉnh.
Tương Dương: Tổ chúc hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của TW và tỉnh Nghệ An

Ngày 11/5/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị quán triệt và học tập các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, Tỉnh ủy Nghệ An. Tham dự có gần 300 đồng chí, là cán bộn cốt cán trên địa bàn huyện Tương Dương.

Tương Dương: Tổ chúc hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của TW và tỉnh Nghệ An

Ngày 11/5/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị quán triệt và học tập các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, Tỉnh ủy Nghệ An. Tham dự có gần 300 đồng chí, là cán bộn cốt cán trên địa bàn huyện Tương Dương.

Tương Dương: Hơn 700 bệnh nhân nghèo vùng biên giới được khám và cấp thuốc miễn phí

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2018, trong 2 ngày 05-06/5/2018, tại Trạm Y tế 2 xã biên giới Nhôn Mai, Mai Sơn huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sức khỏe Tứ Kỳ (Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân và trao mỗi xã 50 suất quà cho các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn nhân dịp khám chữa bệnh.

Tương Dương: Ấn tượng Liên hoan Tiếng hát Làng Sen năm 2018

Tham dự Liên hoan Tiếng hát làng Sen năm 2018 với chủ đề “Sáng mãi tên Người – Hồ Chí Minh” có trên 200 diễn viên, nhạc công không chuyên của các đội NTQC đến từ 12/18 xã, thị trấn trong huyện. Các diễn viên biểu diễn gần 50 tiết mục văn nghệ ở các thể loại ca, múa, nhạc tổng hợp đặc sắc.

Tương Dương: Hội nghị giao nhiệm vụ chiến đấu khu vực phòng thủ các xã, thị trấn năm 2018

Ngày 08/5/2018, Ban chỉ dạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Tương Dương tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018 cho các xã, thị trấn.

Chiều nay (20/4), Đài PT-TH Nghệ An và huyện Tương Dương tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền, giai đoạn 2018 – 2020.

Các đồng chí: Nguyễn Như Khôi – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An và Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tương Dương đồng chủ trì.

Cùng tham dự có Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn Đài; các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, Trường các phòng ban và Trưởng Đài TT-TH huyện Tương Dương.


Dấu ấn khó quên trong Ngày văn hóa các dân tộc ở xã Hữu Khuông

Ngày 19/4/2018, xã Hữu Khuông long trọng tổ chức Ngày văn hóa các dân tộc lần thứ Nhất năm 2018, đến dự có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng VH-TT và Trung tâm VHTT-TT huyện Tương Dương, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên học sinh và nhân dân 7 bản trên địa bàn.


 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương