LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Ngân hàng Chính sách xã hội tặng bò giống cho hộ nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về

Nhằm sẻ chia những khó khăn với hộ nghèo, gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương đã thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Tương Dương: 15 Điểm cầu trong toàn huyện tham dự hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018

Nhằm tiết kiệm thời gian, kinh phí cho các trường học trên địa bàn, khắc phục được những khó khăn về mặt địa lý, địa hình cho cán bộ, giáo viên. Ngày 08/2 ngành Giáo dục huyện Tương Dương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các điểm cầu. Tham gia hội nghị là Ban giám hiệu 61 trường học từ mầm non đến THCS ở 15 điểm cầu tại các xã.

Phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, đổi mới, sáng tạo của cán bộ, công chức; sự đồng thuận của Nhân dân đưa Tương Dương ngày càng phát triển

BBT. Nhân dịp đầu năm mới 2018, Ban biên tập Tạp chí Mường Xủng đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, sau đây là nội dung của cuộc trao đổi này.

 

Tương Dương: Lễ Công bố xã Tam Quang đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017

Vừa qua, huyện Tương Dương tổ chức Lễ công bố xã Tam Quang đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017, tới dự có đồng chí Đinh Viết Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Lương Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Phạm Trọng Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, cán bộ và nhân dân xã Tam Quang.


Tương Dương: Đồn Biên phòng với sự nghiệp giáo dục địa phương

Đóng trên địa bàn xã biên giới đặc biệt khó khăn của huyện Tương Dương, trong những năm qua Đồn Biên phòng Nhôn Mai không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh vùng biên, giúp dân phát triển kinh tế mà còn tích cực tham gia phối hợp với các trường học hạn chế học sinh bỏ học và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.


Tương Dương: Lần đầu tiên đưa hội nghị trực tuyến đến tất cả các xã, thị trấn

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, UBND huyện Tương Dương đã chủ động đầu tư và đưa hệ thống hội nghị trực tuyến giữa huyện với các xã, thị trấn chính thức vào sử dụng.

Tương Dương: Lần đầu tiên tổ chức gặp mặt, biểu dương người có uy tín cấp huyện

Chiều nay (15/01) Huyện Tương Dương tổ chức Hội nghị gặp mặt tuyên dương người có uy tín lần thứ nhất.

Tham dự Hội nghị có ông Lương Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban dân tộc tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh; về phí huyện có: Đ/c Phạm Trọng Hoàng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lương Thị Thìn – Chủ tịch MTTQ huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của 154 người có uy tín đến từ 154 thôn bản trên toàn huyện.

Nông dân huyện Tương Dương thu hoạch vụ ngô sinh khối đầu tiên

Những ngày này, trên cánh đồng ngô sinh khối của bà con nhân dân đang nhộn nhịp bước vào thu hoạch vụ đầu tiên.

Trao hàng trăm chăn, áo ấm giúp học sinh, người dân chống rét

Để giúp bà con chống lại mùa đông giá rét, ngày 09/1, cán bộ, giáo viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Vinh phối hợp với Cty Lý Hồng trao hàng trăm phần quà cho các điểm trường Mầm non, Tiểu học của huyện Tương Dương và các hộ nghèo tại xã Nga My (Tương Dương).

Trao hàng trăm chăn, áo ấm giúp học sinh, người dân chống rét

Để giúp bà con chống lại mùa đông giá rét, ngày 09/1, cán bộ, giáo viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Vinh phối hợp với Cty Lý Hồng trao hàng trăm phần quà cho các điểm trường Mầm non, Tiểu học của huyện Tương Dương và các hộ nghèo tại xã Nga My (Tương Dương).

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương