LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
(Tương Dương) Tập huấn nghiệp vụ cho đại biểu dân cử

Xác định rõ vị trí, vai trò và tầm quan trọng của các vị đại biểu HĐND trong việc giám sát, bảo vệ quyền lợi của Nhân dân. Hôm nay ngày 28/10 Thường trực HĐND huyện đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn nâng cao  kiến thức, kỹ năng, cho đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Lan tỏa nghĩa tỉnh của người dân Tương Dương hướng về miền Trung ruột thịt

Khi lũ lụt đang hoành hành nhiều tỉnh thành miền Trung, người dân vùng lũ đã mất mát, thiệt hại to lớn về người và tài sản do mưa lũ gây ra. Cùng với  nhân dân trên cả nước nói chung và Tỉnh Nghê an nói riêng đang hướng về miền Trung ruột thịt. Những ngày qua, tình cảm, nghĩa tình, sự sẻ chia của người dân huyện vùng cao Tương Dương đã và đang lan tỏa trên khắp các bản làng của huyện gửi đến người dân vùng lũ.

(Tương Dương) Sợ sạt lở, xã Tam Quang di dời 20 hộ dân đến nơi an toàn

Liên tiếp trong những ngày qua, trên địa bàn xã biên giới Tam Quang nói riêng và huyện Tương Dương nói chung có mưa to dẫn đến nguy cơ rạt  lở rất cao. Trước thực tế đó Bộ đội Biên phòng Đồn Tam Quang và cán bộ xã biên giới Tam Quang đã giúp nhiều hộ dân có nguy cơ sạt lở  đến nơi an toàn.

Tuổi trẻ xã Lưu Kiền xuống đồng gặt lúa giúp dân sau mưa bão
Lúa của người dân bắt đầu mọc mầm sau những ngày mưa bão kéo dài, trời tạnh ráo đoàn viên, thanh niên xã Lưu Kiền đã xuống đồng giúp người dân khẩn trương thu hoạch lúa.
(Tương Dương) Khai giảng lớp học tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Để hiệu quả hơn trong quá trình công tác ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là về công tác tuyên truyền, vận động người dân. Sáng nay (24/10), huyện Tương Dương đã tổ chức khai giảng lớp tiếng nói, chữ viết của dân tộc Mông  khóa 2 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ban ngành, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giáo viên vùng cao gói bánh chưng, làm vưng lạc gửi đồng bào miền Trung

Giáo viên gói bánh chưng, quyên góp tiền, quần áo và các nhu yếu phẩm ủng hộ cho miền Trung ruột thịt.

Tương Dương cùng cả nước hướng về người dân miền Trung
Trong những ngày qua, người dân miền Trung đang phải từng giây, từng phút oằn mình đối phó với mưu lũ và đã có những mất mát về người và tài sản là không thể kể hết. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả trước mắt với người dân miền Trung thân thương, sáng nay (20/10), Cơ quan HĐND-UBND huyện Tương Dương không tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, thay vào đó Cơ quan đã tổ chức phát động CBCC, người lao động tham gia ủng hộ vì đồng bào miền Trung ruột thịt.
Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Tương Dương
Xác định phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” có tác động lớn đến sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Những năm qua, Đảng, chính quyền và nhân dân huyện vùng cao Tương Dương đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, hoạt động nhằm đưa phong trào ở các địa phương phát triển và trở thành những hoạt động thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất cho bà con các dân tộc trên địa bàn.
Tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện kỷ luật đối với cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay
Nhận   thức rõ tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý, rèn luyện kỷ luật; trong những năm qua, Huyện ủy và các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; triển khai đồng bộ nhiều chủ trương, biện pháp, đạt được những kết quả thiết thực. Đa số cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Đảng, các quy định của ngành, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, luôn nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đảng viên vững mạnh toàn diện.
(Tương Dương) Ra mắt câu lạc Bộ bân ca dân Vũ bản Pa Tý
Nhằm truyền lại và phổ biến rộng rãi trong toàn thể nhân dân đặc biệt là lớp trẻ về các làn điệu Dân ca- Dân vũ như: suối, khắp, lăm, nhuôn; các điệu múa của đồng bào dân tộc Thái huyện miền núi  Tương Dương. Ngày 09/10/2020, huyện Tương Dương ra mắt câu lạc bộ dân ca dân vũ bản Pa Tý xã Yên Tĩnh.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương