LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TƯƠNG DƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ

Ngày 13/2/2020, huyện Tương Dương tổ chức công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Quốc hội, về việc sáp nhập xã Thạch Giám với Thị trấn Hòa Bình thành Thị trấn Thạch Giám. Công bố các quyết định của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đối với Thị trấn Thạch Giám.

TƯƠNG DƯƠNG LẤY SỨC DÂN ĐỂ LÀM LỢI CHO DÂN

Với phương châm “lấy sức dân để làm lợi cho dân”, trong những năm qua cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Tương Dương đã vận dụng để lãnh đạo, chỉ đạo, cùng nhân dân thực hiện công cuộc xây dựng Nông thôn mới. Đến nay đã và đang tạo sự đồng thuận huy động hiệu quả các tiêu chí, mang lại sự hài lòng cho người dân.

Đồng Bào Tương Dương Tưng Bừng Ngày Tân Binh Lên Đường Nhập Ngũ

Sáng  ngày 12/02/2020, huyện Tương Dương đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện các phòng, ban thuộc Bộ CHQS tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Văn Hải, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Đức Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy cùng Lãnh đạo các ban ngành, hội, đoàn thể và địa phương trong toàn huyện.

ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS TAM THÁI GIỮA ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Dịch viêm đường hô hấp do chủng virus corona gây ra bùng phát ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhanh chóng lây lan đến nhiều nước trên thế giới do dòng người di cư từ Trung Quốc mang theo virus corona. Trước tình hình đó, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Tam Thái, vừa qua Trường THCS Tam Thái đã tổ chức buổi tuyên truyền và hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cách phòng, chống dịch. Để giúp các em học sinh trong phòng, chống đại dịch nguy hiểm này, học tập tấm gương đạo đức của Bác, Ban Giám hiệu đã phát động mỗi thầy giáo, cô giáo mua từ 30-50 chiếc khẩu trang đạt quy chuẩn để dành tặng cho các em học sinh, giúp các em an tâm học tập và sinh hoạt và phụ huynh bớt lo âu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tam Thái. Việc làm nhân ái này đã làm ấm lên tình cảm giữa thầy và trò ở mái trường có truyền thống trên 50 năm xây dựng và trường thành.

THANH NIÊN TƯƠNG DƯƠNG PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỐNG HIẾN SỨC TRẺ, BẢO VỆ QUÊ HƯƠNG

Cũng như các địa phương khác trong tòan tỉnh, những ngày này, những thanh niên ưu tú ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tương Dương đang rất phấn khởi chờ đến ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công dân cao cả của mình. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cũng đã hoàn tất với chỉ tiêu chất lượng cao, sẵn sàng cho ngày hội giao quân năm 2020.

Tương Dương: Tổ chức Lễ mừng thọ đầu năm 2020 cho 681 cụ

Trong không khí ấm áp đầu Xuân, các địa phương trên toàn huyện miền núi Tương Dương đã  tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho 681 cụ người cao tuổi từ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi.

GIỮ CHO DÂN MỘT TẾT BÌNH YÊN, SUM VẦY
Tết Canh Tý đã cận kề, để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, giữ cho nhân dân có một cái tết bình yên, trong sự xum vầy phải đảm bảo sự lãnh đạo tập trung, thống nhất từ trên xuống dưới, là sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng vũ trang là nòng cốt.
Hội LHPN huyện Tương Dương phối hợp với Công ty may Minh Anh Đô Lương tặng quà Tết năm 2020 cho hội viên nghèo

Thiết thực trong công tác hỗ trợ cho hội viên nghèo có một cái Tết ấm no, Hội LHPN huyện Tương Dương đã kết nối với đơn vị phối hợp là Công ty may Minh Anh Đô Lương thống nhất hỗ trợ cho hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 03 xã Tam Quang, Tam Đình và Tam Hợp. Tham dự buổi lễ trao quà có Đồng chí Lữ Văn May - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo các xã cùng tham gia.

HUYỆN ỦY TƯƠNG DƯƠNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 2019 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Năm 2019, Đảng bộ và nhân dân  huyện Tương Dương đã bám sát sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị của huyện; chỉ đạo quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ chính trị. Chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong năm đã điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và hiệp y 21 cán bộ.

Ấm Tình Xuân Biên Cương

Trong những ngày này, khắp các bản làng vùng biên bỗng nhộn nhịp lạ thường, người ra vào tấp nập, nào là các thương lái vào thu mua các mặt hàng nông sản như lá giong để gói bánh chưng, gừng và bầu bí để về làm mứt, bên cạnh đó các đoàn thiện nguyện từ khắp mọi nơi cũng hướng về chăm lo tết cho bà con nghèo vùng biên, trong đó cũng phải kể đến những chiến sĩ mang quân hàm xanh, Đồn Biên phòng Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Các anh đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ quốc, vừa cùng bà con đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, chuẩn bị một cái Tết vui vẻ, sum vầy, đầm ấm.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương