LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Hiệu quả từ mô hình đảng viên phụ trách nhóm hộ gia đình ở Hữu Khuông

Xã Hữu Khuông (huyện Tương Dương, Nghệ An) là xã biệt lập ở hồ thuỷ điện Bản Vẽ, chưa có đường ô tô đến trung tâm xã, là xã khó hăn nhất tỉnh Nghệ An. Đảng bộ có 11 chi bộ trực thuộc, với 143 đảng viên, trong đó, có 7 chi bộ bản, với 66 đảng viên, có 05 đảng viên miễn sinh hoạt.

Tương Dương: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân – "Tiếp thu và thực hiện ngay"

Đầu tháng 10/2018, Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tổ chức tại Hội trường Huyện uỷ với sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo cp u, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến xã và nhân dân thị trấn Hoà Bình. Sau khi lng nghe ý kiến của người dân, Thượng tá Trần Phúc Tú, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện khẳng định: Người dân đến dự, đóng góp ý kiến góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; đảm bảo an ninh chính tr- trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an. Để diễn đàn trở thành hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực, tạo được niềm tin trong nhân dân, lc lượng công an huyện cn nghiêm túc tiếp thu và thực hiện ngay những vấn đề, ý kiến mà người dân đã nêu ra.

Tương Dương: Trao 383 suất quà cho học sinh vùng biên giới
Ngày 16/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương đón Đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh  Nghệ An, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi và tặng 383 suất quà cho các em học sinh trường PTDTBT THCS, trường Tiểu học và trường Mầm non xã Tam Hợp. 
Tương Dương: Người nhen ngọn lửa mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng dịch vụ cho người dân ở bản vùng biên giới.

Sẽ phấn đấu, để trong 4 năm (2017-2020) đưa tỷ lệ hộ nghèo từ 97% xuống 8%, đó là quyết tâm của Bí Thư chi bộ, Chủ nhiệm HTX bản Huồi Cọ, xã Nhôn Mai (Tương Dương) tại Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2018).

Tương Dương: Giải bóng đá chào mừng 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2018) và gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2018), nhằm tạo sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, ngày 13/10/2018 Huyện đoàn - Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tương Dương tổ chức Khai mạc giải bóng đá nam năm 2018.

Tương Dương: Trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con vùng lũ lụt

Sáng ngày 11/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con 3 xã: Xá Lượng (100 thùng); Lượng Minh (150 thùng); Yên Na (50 thùng), tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Hữu Khuông: Nỗ lực xây dựng nông thôn mới
Được UBND huyện hỗ trợ xi măng, Đảng uỷ, UBND xã Hữu Khuông đã huy động lực lượng toàn xã khai thác cát, sỏi, góp ngày công để tiến hành bê tông hoá đường nội thôn bản Con Phen và Huồi Cọ, một trong những tiêu chí xây dựng nông thôn mới
Tương Dương: Kinh tế tăng trưởng 9,70%, Văn hóa –Xã hội ổn định, An ninh, trật tự được giữ vững,...

Đó là báo cáo của UBND huyện tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện uỷ diễn ra vào ngày 25/09/2018.

Tương Dương: Hội nghị lần thứ 22, Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXVI
Ngày 27/09/2018, tại Hội trường Huyện uỷ, BCH Đảng bộ khoá XXVI đã tiến hành phiên họp thường kỳ lần thứ 22, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó Bí thư Tỉnh uỷ đến dự và chỉ đạo hội nghị.
Tương Dương: Ngân hàng CSXH học tập và làm theo Bác

Với nhiệm vụ đưa nguồn vốn chính sách của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc thiểu số xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tương Dương. Trong những năm qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã chỉ đạo thực hiện có hiu quả các hoạt động của chuyên môn, là địa chỉ tin cy cho người nghèo trong toàn huyện, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Bên cạnh đó Ngân hàng Chính sách xã hội Tương Dương còn thực hiện có hiểu quả việc học tập và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể và thiết thực.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương