LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ĐVTN huyện Tương Dương có nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid- 19

(CTTĐT) - Phát huy tinh thần xung kích và tình nguyện của tuổi trẻ, trong thời gian qua tuổi trẻ huyện Tương Dương đã và đang có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, góp phần cùng với các cấp, các ngành phòng, chống Covid – 19.


Trẻ em thêu váy kiếm tiền phụ giúp gia đình

(CTTĐT) - Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên nhiều trẻ em ở các bản, làng đã sớm biết lao động kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Vào những ngày nghỉ Hè, nhiều em học sinh người dân tộc Thái đã thêu váy thuê để kiếm tiền mua sách vở, quần áo chuẩn bị cho năm học mới.

Đài PT-TH Nghệ An đã bàn giao và lắp đặt cụm loa nghe xem trên địa bàn huyện Tương Dương.
(CTTĐT) - Để kịp thời tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân ở các bản làng vùng sâu, vùng xa; trong các ngày từ 5-6/8, Đài PT-TH Nghệ An đã bàn giao và triển khai lắp đặt cụm loa nghe xem trên địa bàn huyện Tương Dương.
ĐVTN xã Mai sơn góp vật liệu sửa nhà cho người già neo đơn

(CTTĐT) - Đoàn viên thanh niên xã biên giới Mai Sơn tự nguyện góp tre, nứa, ngày công để sửa chữa nhà cho gia đình cụ ông thuộc hộ nghèo, neo đơn trên địa bàn.

 

Ngành GD&ĐT chung tay phòng, chống đại dịch Covid - 19

(CTTĐT) - Mặc dù đang vào thời điểm nghỉ hè, nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ, giáo viên của nhiều trường mầm non, tiểu học và THCS huyện Tương Dương tích cực đóng góp, tích cực vận động đống góp, tham gia nấu  những phần cơm phục vụ cho các chiến sỹ, nhân viên y tế và người đang thực hiện cách ly tập trung

Gần 100 học sinh tham gia cuộc thi "Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19"

(CTTĐT) - Nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phòng GD&ĐT huyện  đã triển khai cuộc thi "Tuyên truyền về Phòng chống dịch Covid-19" cho tất cả các em học sinh trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tương Dương.

Giáo viên Tương Dương góp rau, củ, quả gửi tặng giáo viên TP. Vinh phòng, chống dịch
(CTTĐT) – Cán bộ, giáo viên huyện Tương Dương tự nguyên quyên góp rau, củ, quả…để trao tặng cán bộ, giáo viên ngành GD-ĐT thành phố Vinh phòng, chống dịch Covid - 19
9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 người dân cần biết
(CTTĐT) - Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây
50 hội viên CLB Dân ca ví, giặm bản Cửa Rào 2 tham dự tập huấn dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh năm 2021.

(CTTĐT) - Ngày 14/4, Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An đã tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ dân ca ví – giặm Nghệ Tĩnh cho các hội viên CLB Dân ca ví, giặm bản Cửu Rào 2, xã Xá Lượng.

 

Tương Dương ra mắt Câu lạc bộ phòng chống tảo hôn tại bản Mông Tam Hợp
(CTTĐT) - Chiều 31/3, Tương Dương đã ra mắt Câu lạc bộ phòng chống tảo hôn tại bản Huồi Sơn, xã Tam Hợp
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương