LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Dấu ấn khó quên trong Ngày văn hóa các dân tộc ở xã Hữu Khuông

Ngày 19/4/2018, xã Hữu Khuông long trọng tổ chức Ngày văn hóa các dân tộc lần thứ Nhất năm 2018, đến dự có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng VH-TT và Trung tâm VHTT-TT huyện Tương Dương, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên học sinh và nhân dân 7 bản trên địa bàn.


Tương Dương: 154 thôn bản được cấp Radio

Với đặc thù huyện miền núi Tương Dương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, giao thông đi lại khó khăn, nhiều bản vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện tiếp nhận phương tiện thông tin đại chúng. Huyện Tương Dương đã xin và cấp đài Radio cho các thôn bản trên địa bàn.

Những con đường mùa Xuân

Những năm gần đây, cùng với phong trào xây dựng dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông nông thôn liên xã, liên bản ở huyện miền núi Tương Dương, đã được đầu tư xây dựng khang trang, nhất là đối với các xã đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên do địa hình phức tạp, nên vẫn còn nhiều tuyến đường xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại. Năm nay huyện Tương Dương tiếp tục mở các tuyến đương từ trung tâm xã đến các bản ở các xã còn nhiều khó khăn như Nga My, Hữu Khuông, Nhôn Mai, Mai Sơn.


Tương Dương: Ấn tượng Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học thị trấn Hòa Bình

Ngày 17/3, Phòng GD&ĐT huyện chỉ đạo Trường Tiểu học thị trấn Hòa Bình đã tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách – Nguồn tri thức vô tận” để nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Tương Dương: Lắng đọng đêm thơ trước ngày hội tòng quân

Câu lạc bộ ​Văn học Nghệ thuật huyện Tương Dương phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVI với chủ đề “Thơ ca đồng hành cùng đất nước” để kịp thời động viên các thanh niên huyện nhà trước lúc lên đường nhập ngũ.

Tương Dương: Ngân hàng Chính sách xã hội tặng bò giống cho hộ nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về

Nhằm sẻ chia những khó khăn với hộ nghèo, gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương đã thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao hàng trăm chăn, áo ấm giúp học sinh, người dân chống rét

Để giúp bà con chống lại mùa đông giá rét, ngày 09/1, cán bộ, giáo viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Vinh phối hợp với Cty Lý Hồng trao hàng trăm phần quà cho các điểm trường Mầm non, Tiểu học của huyện Tương Dương và các hộ nghèo tại xã Nga My (Tương Dương).

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang từ rác thải của thiếu niên thị trấn Hòa Bình
Với óc sáng tạo và bàn tay khéo léo, các thanh thiếu niên khối Hòa Tân, thị trấn Hòa Bình (Tương Dương) đã biến rác thải, phế liệu thành bộ những bộ thời trang ấn tượng để tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
Bàn giao nhà bán trú trị giá trên 300 triệu đồng cho trường học vùng biên giới huyện Tương Dương

Chiều ngày 26/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà bán trú cho Trường Tiểu học Nhôn Mai.

Tương Dương: 10 suất quà được trao cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hiện nay trên địa bàn huyện Tương Dương có 1.556 người khuyết tật và trẻ mồ côi trong diện bảo trợ. Mặc dù trong thời gian qua, huyện Tương Dương đã có  nhiều chương trình, chính sách giúp đỡ, hỗ trợ phần nào những thiệt thòi mà họ đã và đang phải vượt qua.


 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương