LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyên chúc mừng ngày báo chí Việt Nam
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), đồng chí Lô Thanh Nhất, phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Kha Văn Điếm trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã đến tặng hoa và chúc mừng Đài TT -TH huyện Tương Dương.
Trao nhà tình thương cho hộ nghèo
Nhằm giúp đỡ hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở dột nát, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã hỗ trợ, giúp đỡ tiền, của xây dựng nhà kiên cố cho 2 gia đình nghèo khó.
Hội thi “Thanh niên tham gia phòng chống tệ nạn Ma túy”

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm, hành động của lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn, đêm ngày 9/6/2018 huyện Tương Dương đã tổ chức hội thi “ thanh niên tham gia phòng chống tệ nạn ma túy”.

Sở Du lịch làm việc tại Tương Dương

Nhằm đánh giá, thẩm định các địa điểm du lịch tại huyện Tương Dương, ngày 6/6/2018 đoàn công tác của Sở du lịch đã có buổi làm việc tại xã Tam Đình.

Tương Dương 10 Bản Đạt Danh Hiệu Bản Văn Hóa

Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, năm 2017 này huyện Tương Dương có 10 bản được công nhận danh hiệu làng bản văn hóa, nâng tẩng số bản văn hóa lên 106/154 bản làng.

Tương Dương: Thăm hỏi, tặng quà viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng công nhân, ngày 22/5, huyện Tương Dương đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, viên chức, người lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và sản xuất giỏi.

Tương Dương: Hơn 700 bệnh nhân nghèo vùng biên giới được khám và cấp thuốc miễn phí

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2018, trong 2 ngày 05-06/5/2018, tại Trạm Y tế 2 xã biên giới Nhôn Mai, Mai Sơn huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sức khỏe Tứ Kỳ (Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân và trao mỗi xã 50 suất quà cho các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn nhân dịp khám chữa bệnh.

Tương Dương: Ấn tượng Liên hoan Tiếng hát Làng Sen năm 2018

Tham dự Liên hoan Tiếng hát làng Sen năm 2018 với chủ đề “Sáng mãi tên Người – Hồ Chí Minh” có trên 200 diễn viên, nhạc công không chuyên của các đội NTQC đến từ 12/18 xã, thị trấn trong huyện. Các diễn viên biểu diễn gần 50 tiết mục văn nghệ ở các thể loại ca, múa, nhạc tổng hợp đặc sắc.

Dấu ấn khó quên trong Ngày văn hóa các dân tộc ở xã Hữu Khuông

Ngày 19/4/2018, xã Hữu Khuông long trọng tổ chức Ngày văn hóa các dân tộc lần thứ Nhất năm 2018, đến dự có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng VH-TT và Trung tâm VHTT-TT huyện Tương Dương, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên học sinh và nhân dân 7 bản trên địa bàn.


Tương Dương: 154 thôn bản được cấp Radio

Với đặc thù huyện miền núi Tương Dương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, giao thông đi lại khó khăn, nhiều bản vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện tiếp nhận phương tiện thông tin đại chúng. Huyện Tương Dương đã xin và cấp đài Radio cho các thôn bản trên địa bàn.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương