LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS TAM THÁI GIỮA ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Dịch viêm đường hô hấp do chủng virus corona gây ra bùng phát ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhanh chóng lây lan đến nhiều nước trên thế giới do dòng người di cư từ Trung Quốc mang theo virus corona. Trước tình hình đó, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Tam Thái, vừa qua Trường THCS Tam Thái đã tổ chức buổi tuyên truyền và hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cách phòng, chống dịch. Để giúp các em học sinh trong phòng, chống đại dịch nguy hiểm này, học tập tấm gương đạo đức của Bác, Ban Giám hiệu đã phát động mỗi thầy giáo, cô giáo mua từ 30-50 chiếc khẩu trang đạt quy chuẩn để dành tặng cho các em học sinh, giúp các em an tâm học tập và sinh hoạt và phụ huynh bớt lo âu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tam Thái. Việc làm nhân ái này đã làm ấm lên tình cảm giữa thầy và trò ở mái trường có truyền thống trên 50 năm xây dựng và trường thành.

Tương Dương: Trao trên 200 suất quà Tết cho người nghèo

Ngày 28/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương đón Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ an, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa, Hội Chữ thập đỏ phường Phương Liên, Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Lưu Kiền nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tại buổi Lễ, đoàn đã trao hơn 200 suất quà cho bà con nơi đây, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm: Quần áo, gạo, dầu ăn, súp) với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trường THCS Tam Thái: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Dưới hình thức sân khấu hóa, với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn và Nữ Công trường THCS Tam Thái đã tổ chức buổi Tọa đàm và Sinh hoạt Câu lạc bộ Gia đình Bốn tiêu chí nhằm kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có các đồng chí trong BGH nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh toàn trường.
TƯƠNG DƯƠNG: Trên 16 triệu đồng quà tặng, được trao cho học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường PTDTNT THCS Tương Dương, ngày 11/10 Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ thành phố Vinh đã lên thăm và trao quà cho nhà trường cùng các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập với tổng giá trị các suất quà là hơn 16 triệu đồng.

TRƯỜNG THCS TAM THÁI: Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

TẾT TRUNG THU CỦA THIÊU NHI TAM HỢP

Trung Thu năm nay, các em thiếu nhi Thái, Mông, Poọng của xã Tam Hợp được hưởng niềm vui trọng vẹn bởi các anh chị trong Liên quân Báo chí Nghệ An cùng với các nhà tài trợ tổ chức một Chương trình trung thu “Vâng trăng yêu thương”.

Tương Dương: Đa dạng sân chơi cho thiếu nhi trong dịp Hè 2019
Việc tạo sân chơi tập thể, có tổ chức cho trẻ vào dịp Hè vừa phát triển toàn diện, tăng cường sức khỏe thể chất, có thêm cơ hội học hỏi những kiến  thức, kỹ năng ngoài sách vở, vừa giúp các em không sa vào các trò chơi vô bổ, có hại.
TƯƠNG DƯƠNG: HẠN HÁN, HỒ THỦY ĐIỆN CẠN KIỆT, NGƯỜI DÂN KHỐN ĐỐN

Hơn một tháng qua, trời khô nóng kèo dài, gây hạn hạn diện rộng, lưu lượng nước thượng nguồn về hồ thủy điện Bản Vẽ quá ít ỏi, lòng hô khô cạn, các cửa khe Hỷ (Nhôn Mai), khe Chà Lạt (Hữu Khuông) nước hồ rút kiệt chỉ trơ trọi một lớp bùn dày từ 4-6 mét, làm cho người dân ở Nhôn Mai và Hữu Khuông  đi lại vô cùng khó khăn, làm ảnh hưởng đến đời sống sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của các cư dân nơi đây.

Tương Dương: Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện
Sáng ngày 23/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Tương Dương tổ chức khai trương thùng quỹ nhân đạo, nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo (tháng 5) năm 2019 với chủ đề “Kết nối, chia sẻ và lan tỏa”.
Thời tiết nắng nóng, bệnh nhân đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện tăng
Thời gian gần đây, do thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiệt độ trên địa bàn huyện Tương Dương liên tục biến động từ  38 đến trên 40C đã làm đảo lộn chế độ sinh hoạt của người dân.Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện cũng tăng đột biến.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương