LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lan tỏa nghĩa tỉnh của người dân Tương Dương hướng về miền Trung ruột thịt

Khi lũ lụt đang hoành hành nhiều tỉnh thành miền Trung, người dân vùng lũ đã mất mát, thiệt hại to lớn về người và tài sản do mưa lũ gây ra. Cùng với  nhân dân trên cả nước nói chung và Tỉnh Nghê an nói riêng đang hướng về miền Trung ruột thịt. Những ngày qua, tình cảm, nghĩa tình, sự sẻ chia của người dân huyện vùng cao Tương Dương đã và đang lan tỏa trên khắp các bản làng của huyện gửi đến người dân vùng lũ.

Tuổi trẻ xã Lưu Kiền xuống đồng gặt lúa giúp dân sau mưa bão
Lúa của người dân bắt đầu mọc mầm sau những ngày mưa bão kéo dài, trời tạnh ráo đoàn viên, thanh niên xã Lưu Kiền đã xuống đồng giúp người dân khẩn trương thu hoạch lúa.
Giáo viên vùng cao gói bánh chưng, làm vưng lạc gửi đồng bào miền Trung

Giáo viên gói bánh chưng, quyên góp tiền, quần áo và các nhu yếu phẩm ủng hộ cho miền Trung ruột thịt.

Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Tương Dương
Xác định phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” có tác động lớn đến sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Những năm qua, Đảng, chính quyền và nhân dân huyện vùng cao Tương Dương đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, hoạt động nhằm đưa phong trào ở các địa phương phát triển và trở thành những hoạt động thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất cho bà con các dân tộc trên địa bàn.
(Tương Dương) Ra mắt câu lạc Bộ bân ca dân Vũ bản Pa Tý
Nhằm truyền lại và phổ biến rộng rãi trong toàn thể nhân dân đặc biệt là lớp trẻ về các làn điệu Dân ca- Dân vũ như: suối, khắp, lăm, nhuôn; các điệu múa của đồng bào dân tộc Thái huyện miền núi  Tương Dương. Ngày 09/10/2020, huyện Tương Dương ra mắt câu lạc bộ dân ca dân vũ bản Pa Tý xã Yên Tĩnh.
(Yên Na) Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã

Tối 30/9, xã Yên Na tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã. Tới dự và chung vui có các đồng chí trong BCH Huyện ủy, các phòng, ban cấp huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Na cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỢI CÁ MÁT GẮN VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG TẠI XÃ TAM HỢP, HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG, TỈNH NGHỆ AN.
Trong khuôn khổ dự án Lồng ghép quản lý tài nguyên thiên nhiên và các mục tiêu về bảo tồn đa dạng sinh học vào quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quản lý các khu dự trữ sinh quyển ở Việt Nam” do Ban quản lý Khu DTSQ miền Tây Nghệ An quản lý, Trung tâm Môi trường và Tài nguyên Sinh học (CEBR) đã triển khai một chuỗi các hoạt động thuộc hợp phần Điều tra, nghiên cứu mô hình bảo tồn và phát triển con cá mát gắn với du lịch sinh thái cộng đồng tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An trong tháng 9 năm 2020.
(Tương Dương) Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các hộ dân kinh doanh, chế biến thực phẩm

Chiều nay (30/9), UBND huyện Tương Dương phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông Lâm sản và Thủy sản, tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng là CBCC phụ trách công tác nông nghiệp và các hộ dân kinh doanh, chế biến thực phẩm.

(Tương Dương) HỎA HOẠN THIÊU RỤI NGÔI NHÀ GỖ SA MU CỦA MỘT NHÀ DÂN Ở XÃ BIÊN GIỚI NHÔN MAI
Theo ông Và Bá Tịnh – Phó chủ tịch UBND xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương cho biết; trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà gỗ Sa mu, 4 gian và toàn bộ tài sản của cải nhà anh Và Bá Tùng ở bản Huồi Cọ xã Nhôn Mai.
(TƯƠNG DƯƠNG) TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH BẠN
Ngày 19/9/2020, nhóm thiện nguyện Đồng niên (1986-1989) Trường THPT Tương Dương I, đã tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà “mái ấm tình bạn” cho chị Lê Thị Bảo, bản Khe Chi, thị trấn Thạch Giám, huyện Tương Dương.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương