LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con vùng lũ lụt

Sáng ngày 11/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con 3 xã: Xá Lượng (100 thùng); Lượng Minh (150 thùng); Yên Na (50 thùng), tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Tương Dương: Hơn 100 Đoàn viên thanh niên ra sức dọn bùn non sau lũ quét

Do ảnh hưởng hoàn lưu bão Mangkhut, vào khoảng 23h đêm hôm qua 17/9, trên địa bàn xã Yên Tĩnh xuất hiện mưa lớn kinh hoàng. Sau cơn mưa kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ thì bất ngờ lũ quét. Lũ quét gây thiệt hại nặng nề cho xã Yên Tĩnh: Có 28 nhà dân ở các bản: Pa Tý, Cặp Chạng, Chà Lúm, Huồi Pai… bị ngập từ 1m đến 1,5m. Tại Trường PTDTBT THCS Yên Tĩnh, Trường TH Yên Tĩnh khối bản Pa Tý, khuôn viên trường bị ngập dưới đống bùn non khổng lồ, hàng trăm bộ bàn ghế nằm ngổn ngang và cũng bị bao bọc xung quanh bởi những lớp bùn non đặc quánh.

Tương Dương: Đoàn thanh niên xã triển khai mô hình trồng chuối xen dứa để gây quỹ

Nhằm tạo nguồn quỹ cho tổ chức Hội, qua đó có kinh phí thực hiện đảm bảo các công tác thanh niên được hiệu quả và toàn diện hơn, Đoàn xã Yên Tĩnh  đang tổ chức cho Đoàn viên thanh niên trong xã tham gia Mô hình trồng chuối xen dứa gây quỹ đoàn.

TƯƠNG DƯƠNG: GIÁO VIÊN, PHỤ HUYNH CHUNG TAY CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.
Do điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nên các bậc phụ huynh, ban ngành đoàn thể ở Tương Dương đã chung tay cùng giáo viên, học sinh chuẩn bị cho năm học mới. Đây là hình ảnh, việc làm truyền thống đã có từ rất lâu đối với các trường học ở miền núi phía Tây của tỉnh Nghệ An nói chung, huyện Tương Dương nói riêng. Sau đây là ghi nhận của phóng viên chúng tôi!
Tương Dương biểu dương Giáo viên, học sinh đạt thành tích cao
 Nhằm chuẩn bị, cũng như biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác dạy và học năm học 2017-2018, huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị biểu dương.
Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, và triển khai nhiệm vụ năm học mới.
Ngày 15/8/2018, huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, và triển khai nhiệm vụ năm học mới.
Tương Dương, hơn 3.000 đoàn viên Công đoàn được chăm lo đời sống vật chất, tinh thần
Với một huyện miền núi như Tương Dương, mức thu nhập của đoàn viên công đoàn thấp, tỷ lệ công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn chiếm tỷ lệ cao, để duy trì các hoạt động do LĐLD phát động đã khó, việc đảm bảo đời sống, chật chất tinh thần lại càng khó khăn hơn. Tuy vậy thời gian qua LĐLĐ huyện làm tốt công tác này.
Bổ nhiệm mới Giám đốc Trung tâm GDNG – GDTX
Ngày 3/8/2018, UBND huyện Tương Dương đã tổ chức lễ bổ nhiệm chức vụ giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Tương Dương cho ông Bùi Văn Chiến.
Trao tặn 80 xuất quà cho phụ nữ Mông bản Phà lóm, xã Tam Hợp
Ngày 11/7/2018, hội phụ nữ biên phòng tỉnh Nghệ An và hội liên hiệp phụ nữ thị xã Cửa Lò đã đến thăm và tặng quà tại xã Tam Hợp huyện Tương Dương.
Hội Cựu TNXP Tương Dương tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023
Ngày 06/7/2018, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Tương Dương tổ chức Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương