LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ấm áp "Xuân yêu thương" của học sinh nội trú vùng cao

Nhằm mục đích giáo dục văn hóa truyền thống cộng đồng các dân tộc Tương Dương, tạo môi trường giúp học sinh được trải nghiệm và giáo dục đào đức, lối sống. Ngày 26/01/2019 Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương phối hợp với Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông VINACO  Nghệ An, tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương 2019".

Ấm áp xuân yêu thương vùng cao
Nhằm giáo dục văn hóa truyền thống cộng đồng các dân tộc Tương Dương, tạo môi trường cho học sinh được trải nghiệm và giáo dục đào đức, lối sống. Ngày 26/1/2019 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương phối hợp với Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông VINACO  Nghệ An, tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương 2019’’.
90 hộ nghè xã Lượng Minh được nhận quà Tết
  Nhằm sẻ chia những khó khăn với đồng bào nghèo có cái tết ấm hơn. Ngày 24/01/2019, sở LĐTBXH tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho90 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Lượng Minh, huyện Tương Dương. Mỗi suất quà trị giả 500 nghìn đồng. Dịp này đoàn cũng trao 190 chăn ấm, áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
MTTQ tỉnh Nghệ An tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Tương Dương
Nhằn chia sẻ với người nghèo của huyện Tương Dương mỗi dịp tết đến xuân về. Ngày 24/01/2019, mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An đã đến trao quà cho hộ nghèo tại huyện Tương Dương.
Tết ấm đến với Cựu Thanh Niên xung phong ở Tương Dương

Để góp phần chăm lo cho đời sống của hội viên Cựu thanh niên xung phong trong mỗi dịp Tết đến Xuân về, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Tương Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp đỡ nhiều cựu hội viên có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Ngành Ngân hàng Nghệ An tặng quà tết cho người nghèo Tương Đương
Nhằn chia sẻ với người nghèo của huyện Tương Dương mỗi khi tết đến xuân về. Ngày 23/01/2019, Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng Bắc Á, ngân hàng Công thương, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Nghệ An, và các ngân hàng chi nhánh Nghệ An. Đã đến thăm, tặng quà tết  cho các hộ nghèo huyện Tương Dương.
Tết sớm đến với học sinh vùng cao Tương Dương
Thưa quý vị và các bạn! Những ngày này khắp các điểm trường vùng sâu, vùng xa của huyện Tương Dương, các em đã được đón nhận tình cảm, một mùa đông ấm và hương vị tết sớm từ các tổ chức, Hội thiện nguyện, mạnh thường quân trong và ngoài Tỉnh. Những món quà đó đã phần nào động viên, giúp các em khắc phục khó khăn, đón nhận một cái tết sớm đầy ý nghĩa. Ghi nhận của PV Đài Tương Dương.
Lần đầu thư viện di động đến với học sinh vùng cao.
Nhằm góp phần đưa kiến thức và tạo không gian giải trí hữa ích đến với các em học sinh vùng miền núi rẻo cao, trong 2 ngày 9-10/1/2019, thư viện sách Nghệ an đã đến thăm, tặng sách và một số nhu yếu phẩm cho học sinh 2 trường Tiểu học vùng cao, biên giới Tương Dương.
Tổ chức vận động ủng hộ Tết vì người nghèo 2019
Ngày 10/1/2019, huyện Tương Dương tổ chức  Lễ phát động ủng hộ “ Tết vì người nghèo Kỷ Hợi năm 2019’’
Tương Dương: Tiếp nhận trên 430 đơn vị máu trong ngày Hội hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 06/12, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018. Với trên 700 tình nguyện viên đăng ký hiến máu tình nguyện, kết thúc buổi Lễ, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh đã tiếp nhận được 434 đơn vị máu, đạt 116% chỉ tiêu tỉnh giao.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương