LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Ngân hàng Chính sách xã hội tặng bò giống cho hộ nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về

Nhằm sẻ chia những khó khăn với hộ nghèo, gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương đã thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao hàng trăm chăn, áo ấm giúp học sinh, người dân chống rét

Để giúp bà con chống lại mùa đông giá rét, ngày 09/1, cán bộ, giáo viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Vinh phối hợp với Cty Lý Hồng trao hàng trăm phần quà cho các điểm trường Mầm non, Tiểu học của huyện Tương Dương và các hộ nghèo tại xã Nga My (Tương Dương).

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang từ rác thải của thiếu niên thị trấn Hòa Bình
Với óc sáng tạo và bàn tay khéo léo, các thanh thiếu niên khối Hòa Tân, thị trấn Hòa Bình (Tương Dương) đã biến rác thải, phế liệu thành bộ những bộ thời trang ấn tượng để tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
Bàn giao nhà bán trú trị giá trên 300 triệu đồng cho trường học vùng biên giới huyện Tương Dương

Chiều ngày 26/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà bán trú cho Trường Tiểu học Nhôn Mai.

Tương Dương: 10 suất quà được trao cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hiện nay trên địa bàn huyện Tương Dương có 1.556 người khuyết tật và trẻ mồ côi trong diện bảo trợ. Mặc dù trong thời gian qua, huyện Tương Dương đã có  nhiều chương trình, chính sách giúp đỡ, hỗ trợ phần nào những thiệt thòi mà họ đã và đang phải vượt qua.


Hơn 1.400 chị em phụ nữ được thăm khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình

 Nhằm  nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho chị em phụ nữ trên địa bàn toàn huyện.

Na Hang hân hoan đón bằng công nhận bản văn hóa

Trong không khí vui tươi phấn khởi hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, sáng ngày 13/4/2017 bản Na Hang xã Mai Sơn (Tương Dương) vui mừng, phấn khởi và long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận bằng danh hiệu bản văn hóa.

 

155 em học sinh Tiểu học trổ tài tại cuộc giao lưu Olympic các môn học

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường. Ngày 10/4 Phòng GD&ĐT huyện Tương Dương tổ chức cuộc giao lưu Olympic các môn cấp huyện học năm học 2016-2017.

Về trường THCS Tam Thái: Ngắm muôn hoa khoe sắc

 

N

 ằm trong lộ trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2016-2017, cùng với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học,  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thầy và trò nơi đây đang từng ngày,  từng giờ xây dựng cảnh quan môi  trường nhà trường xanh- sạch- đẹp và an toàn. Những ngày cuối Xuân, dưới ánh nắng lung linh,  trên sân trường muôn hoa đang đua nhau khoe sắc. Ai đã một lần đến đây hẳn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa…..Và, càng yêu hơn mái trường thân thiện này!

Đi chợ phiên Tam Thái mua thịt chuột, nhái, ốc…

Như đã thành thông lệ cứ vào các ngày 10, 20, 30 (Dương lịch) hàng tháng chợ phiên Tam Thái huyện Tương Dương lại tổ chức họp theo định kỳ. Tại đây có bán nhiều món hàng đặc biệt của bà con vùng cao như: chuột, nhái, ốc, cá tôm khe và rất nhiều sản vật địa phương…


 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương