LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), huyện Tương Dương tổ chức Lễ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mét, cây giảm nghèo cho đồng bào miền núi Tương Dương
Cây mét là cây trồng truyền thống của đồng bào các dân tộc Tương Dương. Từ lâu nay, cây mét luôn đem lại nguồn thu nhập ổn định và được  bà con xem là cây giảm nghèo. Phản ánh của phóng viên đài Tương Dương.
Mùa nghệ vàng
Cùng với chanh leo, nghệ vàng đã được huyện Tương Dương đưa vào trồng thử nghiệm tại xã Tam Hợp, từ năm 2017. Qua quá trình thử nghiệm loại cây dược liệu này đã cho thấy phù hợp với đất đai, khí hậu và thổ nhưỡng ở xã vùng biên này. Năm nay với quy mô, và diện tích trồng đã được bà con nhân rộng, nghệ vàng đã mang đến vụ mùa bội thu, bán được giá, người dân rất phấn khởi. Sau đây là ghi nhận của phóng viên chúng tôi!
Khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, các mặt hàng của địa phương đến với thị trường, ngày 24/1/2019, huyện Tương Dương đã khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng.
Hội chợ hàng nông sản tết tại các xã vùng biên
Nhằm múc đích xúc tiến thương mại, quảng bá các sản phẩm nông sản địa phương tại các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới, huyện Tương Dương đã tổ hội chợ.
Độc đáo rượu Cẩm Tương Dương
Đến với huyện Tương Dương những ngày gần tết nhiều người không quên mua về những bình cơm rượu cẩm lên men ngọt nồng hay những chai rượu đã được vắt lóng về làm thức uống , làm quà biếu cho người thân bạn bè trong dịp tết. Đây là loại rượu rất đặc trưng không thể thiếu của các dân tộc Tương Dương trong dịp tết đến đến xuân về.
Tương Dương: Ngân hàng CSXH học tập và làm theo Bác

Với nhiệm vụ đưa nguồn vốn chính sách của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc thiểu số xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tương Dương. Trong những năm qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã chỉ đạo thực hiện có hiu quả các hoạt động của chuyên môn, là địa chỉ tin cy cho người nghèo trong toàn huyện, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Bên cạnh đó Ngân hàng Chính sách xã hội Tương Dương còn thực hiện có hiểu quả việc học tập và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể và thiết thực.

Ban dân tộc tỉnh Nghệ An trao 30 con bò co hộ nghèo Tương Dương
Nhằm giúp đỡ hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế đi lên. Ngày 15/8/2018, ban dân tộc tỉnh Nghệ An đã trao 30 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo xã Lưu Kiền huyện Tương Dương.
Tương Dương trao bò cho hộ nghèo tại xã Nga My
 Để giúp đỡ hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế đi lên. Ngày 3/7/2018, huyện Tương Dương đã trao bò giống sinh sản cho 5 hộ nghèo tại xã Nga My.
Tương Dương năng suất lúa xuân đạt hơn 6 tấn/ha

  Tranh thủ thời tiết nắng ráo, những ngày này bà con nông dân các xã có ruộng nước ở Tương Dương đang thu hoạch lúa xuân.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương