LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Điện lực Tương Dương tổ chức “Diễn tập PCTT&TKCN, xử lý sự cố - An toàn năm 2021”

(CTTĐT) - Nhằm chủ động sẵn sàng ứng phó với các tình huống thiên tai xảy ra, giảm thiểu tối đa thiệt hại đối với lưới điện đồng thời nâng cao kỹ năng xử lý khắc phục nhanh hậu quả của thiên tai trên lưới điện trong mùa mưa bão. Ngày 08/08/2021 Điện lực Tương Dương đã tiến hành diễn tập PCTT&TKCN, diễn tập xử lý sự cố và diễn tập an toàn trên nhánh rẽ Yên Tĩnh – Hữu Khuông thuộc ĐZ 373E15.14.

Điện lực Tương Dương đảo đảm cung ứng điện và giảm tổn thất điện năng trong mùa nắng nóng

(CTTĐT) – Điện lực Tương Dương đã và đang triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm giảm thiểu các sự cố gây gián đoạn trong quá trình cung ứng điện và giảm tổn thất điện năng, nhất là trong thời điểm bước vào mùa nắng nóng.

(Tương Dương) Hội Thảo đánh giá Mô hình "Chăn nuôi gà thịt an toàn sinh học"

Chiều ngày 30/10/2020, tại bản Pủng, xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, Hội nông dân huyện Tương Dương phối hợp với UBND xã yên Thắng tổ chức Hội thảo đánh giá Mô hình "Chăn nuôi gà thịt an toàn sinh học". Đây là mô hình thuộc Dự án của Hội Nông dân tỉnh Nghệ An hỗ trợ giúp hội viên nghèo xây dựng mô hình kinh tế xóa đói giảm nghèo.

(Tương Dương) Đánh giá kết quả xây dựng mô hình lúa Nếp Cẩm Tại bản Na Kha xã Mai Sơn
Ngày 30/09/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Hiến – Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương làm trưởng đoàn đã chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Khuyến nông  phối hợp với UBND xã Mai Sơn tổ chức  đánh giá kết quả triển khai mô hình  trồng lúa nếp cẩm  chất lượng cao tại bản Na Kha xã Mai Sơn để rút kinh nghiệm sau thời gian triển khai mô hình.
Cựu Thanh Niên Xung Phong Ngô Thị Dần Tấm Gương Sáng Làm Kinh Tế Giỏi

Thực hiện phong trào thi đua “Cựu thanh niên xung phong nguyện nêu gương sáng theo lời Bác dạy  và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua, Hội Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện miền núi Tương Dương đã hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Nhiều Cựu thanh niên xung phong đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào phát triển kinh tế. Bà Ngô Thị Dần bản Cửa Rào 2 xã Xá Lượng là một trong những tấm gương sáng điển hình tiên tiến tiêu biểu.

Phụ Nữ Vùng Cao Tương Dương Thay Đổi Tư Duy Trong Phát Triển Kinh Tế

Nhằm hỗ trợ, đổi mới trong tư duy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tương Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động chị em  lao động sản xuất, phát triển kinh tế đa dạng hóa các nguồn lực,bằng nhiều hình thức có hiệu quả thiết thực, đã góp phần giúp cho nhiều gia đình hội viên có cuộc sống ổn định, vươn lên thoát nghèo.

Tương Dương: Tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), huyện Tương Dương tổ chức Lễ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mét, cây giảm nghèo cho đồng bào miền núi Tương Dương
Cây mét là cây trồng truyền thống của đồng bào các dân tộc Tương Dương. Từ lâu nay, cây mét luôn đem lại nguồn thu nhập ổn định và được  bà con xem là cây giảm nghèo. Phản ánh của phóng viên đài Tương Dương.
Mùa nghệ vàng
Cùng với chanh leo, nghệ vàng đã được huyện Tương Dương đưa vào trồng thử nghiệm tại xã Tam Hợp, từ năm 2017. Qua quá trình thử nghiệm loại cây dược liệu này đã cho thấy phù hợp với đất đai, khí hậu và thổ nhưỡng ở xã vùng biên này. Năm nay với quy mô, và diện tích trồng đã được bà con nhân rộng, nghệ vàng đã mang đến vụ mùa bội thu, bán được giá, người dân rất phấn khởi. Sau đây là ghi nhận của phóng viên chúng tôi!
Khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, các mặt hàng của địa phương đến với thị trường, ngày 24/1/2019, huyện Tương Dương đã khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương