LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, các mặt hàng của địa phương đến với thị trường, ngày 24/1/2019, huyện Tương Dương đã khai trương của hàng bán, trưng bày sản phẩm đặc trưng.
Hội chợ hàng nông sản tết tại các xã vùng biên
Nhằm múc đích xúc tiến thương mại, quảng bá các sản phẩm nông sản địa phương tại các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới, huyện Tương Dương đã tổ hội chợ.
Độc đáo rượu Cẩm Tương Dương
Đến với huyện Tương Dương những ngày gần tết nhiều người không quên mua về những bình cơm rượu cẩm lên men ngọt nồng hay những chai rượu đã được vắt lóng về làm thức uống , làm quà biếu cho người thân bạn bè trong dịp tết. Đây là loại rượu rất đặc trưng không thể thiếu của các dân tộc Tương Dương trong dịp tết đến đến xuân về.
Tương Dương: Ngân hàng CSXH học tập và làm theo Bác

Với nhiệm vụ đưa nguồn vốn chính sách của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc thiểu số xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tương Dương. Trong những năm qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã chỉ đạo thực hiện có hiu quả các hoạt động của chuyên môn, là địa chỉ tin cy cho người nghèo trong toàn huyện, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Bên cạnh đó Ngân hàng Chính sách xã hội Tương Dương còn thực hiện có hiểu quả việc học tập và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể và thiết thực.

Ban dân tộc tỉnh Nghệ An trao 30 con bò co hộ nghèo Tương Dương
Nhằm giúp đỡ hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế đi lên. Ngày 15/8/2018, ban dân tộc tỉnh Nghệ An đã trao 30 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo xã Lưu Kiền huyện Tương Dương.
Tương Dương trao bò cho hộ nghèo tại xã Nga My
 Để giúp đỡ hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế đi lên. Ngày 3/7/2018, huyện Tương Dương đã trao bò giống sinh sản cho 5 hộ nghèo tại xã Nga My.
Tương Dương năng suất lúa xuân đạt hơn 6 tấn/ha

  Tranh thủ thời tiết nắng ráo, những ngày này bà con nông dân các xã có ruộng nước ở Tương Dương đang thu hoạch lúa xuân.

Tam Thái: Rộn ràng niềm vui được mùa

Những ngày này, bà con nông dân xã Tam Thái đang hối hả thu hoạch sắn cao sản vụ đầu tiên. Năm nay được mùa, được giá nên bà con phấn khởi.

Nông dân huyện Tương Dương thu hoạch vụ ngô sinh khối đầu tiên

Những ngày này, trên cánh đồng ngô sinh khối của bà con nhân dân đang nhộn nhịp bước vào thu hoạch vụ đầu tiên.

Tương Dương: Thanh niên vượt khó lập thân lập nghiệp tại địa phương

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Huyện nhà, phong trào phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp của Huyện đoàn, tuổi trẻ Tương Dương nói chung  và ĐVTN  làm kinh tế trên mảnh đất quê hương nói riêng luôn phát huy tinh thần đoàn kết vượt khó tích cực học tập, hăng say lao động, xứng đáng là đội quân tiên phong trong mọi phong trào đổi mới.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương