LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
BCH Quận sự Tương Dương đẩy mạnh tăng gia, tăng cường thực phẩm cho cán bộ, chiến sỹ.

(CTTĐT) - Trong những năm qua, cùng với việc làm tốt nhiệm huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu....Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương đã và đang thực hiện có hiệu quả hoạt động tăng gia, sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, cải thiện đời sống cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt, trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, đơn vị đã đẩy mạnh tăng gia, tăng cường thực phẩm cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị

 

Lưu Kiền tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2021
BCH Quân sự Tương Dương trao tặng bò cho hộ nghèo

(CTTĐT) - Ban CHQS huyện miền núi Tương Dương đã tổ chức trao tặng bò giống cho một gia đình người Thái nghèo ở bản Đình Hương, xã Tam Đình, huyện Tương Dương.
(Tương Dương) Sợ sạt lở, xã Tam Quang di dời 20 hộ dân đến nơi an toàn

Liên tiếp trong những ngày qua, trên địa bàn xã biên giới Tam Quang nói riêng và huyện Tương Dương nói chung có mưa to dẫn đến nguy cơ rạt  lở rất cao. Trước thực tế đó Bộ đội Biên phòng Đồn Tam Quang và cán bộ xã biên giới Tam Quang đã giúp nhiều hộ dân có nguy cơ sạt lở  đến nơi an toàn.

Ấm Tình Xuân Biên Cương

Trong những ngày này, khắp các bản làng vùng biên bỗng nhộn nhịp lạ thường, người ra vào tấp nập, nào là các thương lái vào thu mua các mặt hàng nông sản như lá giong để gói bánh chưng, gừng và bầu bí để về làm mứt, bên cạnh đó các đoàn thiện nguyện từ khắp mọi nơi cũng hướng về chăm lo tết cho bà con nghèo vùng biên, trong đó cũng phải kể đến những chiến sĩ mang quân hàm xanh, Đồn Biên phòng Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Các anh đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ quốc, vừa cùng bà con đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, chuẩn bị một cái Tết vui vẻ, sum vầy, đầm ấm.

Công an Tương Dương, công bố quyết định điều động cán bộ công an chính quy
Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác tham mưu phục vụ cấp ủy, chính quyền, thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về an ninh trật tự tại địa bàn các xã trọng điểm. Ngày 10/4/2019, Công an huyện Tương Dương tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ công an chính quy đảm nhận chức trưởng công an 2 xã Hữu Khuông và Yên Hòa.
Công an huyện Tương Dương phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn
Hướng tới kỷ niệm 65 ngày chiến thắng điện biên phủ, và 62 năm ngày Bác Hồ về thăm quê, ngày 1/4/2019, Công an huyện Tương Dương đã phát động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, đến từng cán bộ chiến sỹ, tổ, đội nghiệp vụ.
Cấp chứng minh nhân dân cho các đối tượng đặc biệt
  Nhằm giải quyết nhu cầu bức thiết của người dân trong việc hợp thức hóa các giấy tờ tùy thân làm thủ tục bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và hưởng một số quyền lợi công dân theo quy định của pháp luật. Công an huyện Tương Dương đã tổ chức làm thủ tục cấp mới, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho các đối tượng là người già, neo đơn, gia đình chính sách.
Tập huấn công tác cải cách hành chí tố giác tội phạm cho công an Xã, Thị trấn
Ngày 15 tháng 3 năm 2019, Công an tỉnh Nghệ An tập huấn công tác CCHC, công tác quản lý cư trú và tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm cho công an18 xã,  thị trấn của huyện Tương Dương.
Tương Dương ra quân huấn luyện năm 2019
Ngày 1 tháng 3 năm 2019, Lực lượng vũ trang huyện Tương Dương ra quân huấn luyện và phát động thi đua huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Có hơn 500 cán bộ chiến sĩ, các ban ngành đoàn thể các em học sinh tham gia buổi lễ.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương