LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
(Tương Dương) Tập huấn nghiệp vụ cho đại biểu dân cử

Xác định rõ vị trí, vai trò và tầm quan trọng của các vị đại biểu HĐND trong việc giám sát, bảo vệ quyền lợi của Nhân dân. Hôm nay ngày 28/10 Thường trực HĐND huyện đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn nâng cao  kiến thức, kỹ năng, cho đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

(Tương Dương) Khai giảng lớp học tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Để hiệu quả hơn trong quá trình công tác ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là về công tác tuyên truyền, vận động người dân. Sáng nay (24/10), huyện Tương Dương đã tổ chức khai giảng lớp tiếng nói, chữ viết của dân tộc Mông  khóa 2 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ban ngành, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tương Dương cùng cả nước hướng về người dân miền Trung
Trong những ngày qua, người dân miền Trung đang phải từng giây, từng phút oằn mình đối phó với mưu lũ và đã có những mất mát về người và tài sản là không thể kể hết. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả trước mắt với người dân miền Trung thân thương, sáng nay (20/10), Cơ quan HĐND-UBND huyện Tương Dương không tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, thay vào đó Cơ quan đã tổ chức phát động CBCC, người lao động tham gia ủng hộ vì đồng bào miền Trung ruột thịt.
Tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện kỷ luật đối với cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay
Nhận   thức rõ tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý, rèn luyện kỷ luật; trong những năm qua, Huyện ủy và các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; triển khai đồng bộ nhiều chủ trương, biện pháp, đạt được những kết quả thiết thực. Đa số cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Đảng, các quy định của ngành, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, luôn nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đảng viên vững mạnh toàn diện.
(Tương Dương) 20 năm qua huyện Tương Dương làm được trên 100km đường bê tông

Từ năm 2000 - 2020 huyện Tương Dương làm được trên 100km đường bê tông, huy động người dân đóng góp trên 200.207 ngày công, cấp cho cho các xã 15.600 tấn xi măng.  Có được kết quả này là nhờ trong 20 năm  qua, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện được các cấp, các ngành và địa phương quan tâm triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực.

(Tương Dương) Hội đồng nhân dân xã Yên Na họp phiên chuyên đề về công tác cán bộ
Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, được sự thống nhất chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, để kiện toàn bộ máy chính quyền đi vào hoạt động ổn định, hiệu lực, hiệu quả, ngày 07 tháng 10 năm 2020, HĐND xã Yên Na đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.
Thực trạng và giải pháp tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

Trong suốt 20 năm qua (2000-2020) cùng với sự phát triển kinh tế, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện ta đã không ngừng chăm lo đến việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, quan tâm giải quyết các vấn đề bức xúc xã hội. Cụ thể là Cấp ủy, chính quyền từ huyện đến xã đã có nhiều nỗ lực để lãnh đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện các khóa 23,24,25 và 26 đã đề ra, nhằm phát triển văn hóa xã hội, giải quyết những vấn đề bức xúc về đời sống văn hóa cơ sở – trật tự an toàn xã hội …

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tiếp xúc cử tri tại Tương Dương trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Chiều nay (08/10), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tiếp xúc cử tri tại huyện Tương Dương, tham dự có ông Lê Quang Huy – Phó Chủ nhiệm Ủy ban KHCN&MT Quốc hội và ông Nguyễn Hữu Cầu – Nguyên UV BTV Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cùng Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, các địa phương và cử tri 7 xã dọc cụm dọ quốc lộ 7 và hơn 350 cử tri đã có mặt.

Huyện Tương Dương giành giải Nhì toàn đoàn Giải vô địch đẩy gậy tỉnh Nghệ An năm 2020

Ngày 4/10, tại huyện Đô Lương, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải vô địch đẩy tỉnh Nghệ An năm 2020

(Tương Dương) Tham dự hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19
Sáng nay (03/10), Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia, Chủ trì.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương