LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Hội nghị xúc tiến công tác xuất khẩu lao động, hướng xóa đói giảm nghèo mới

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân trong việc lựa chọn ngành nghề, đầu mỗi, vốn để thực hiện việc xuất khẩu lao động tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo, cũng như tránh tình trạng không nắm được thông tin đầy đủ, chính xác nên dễ bị một số đối tượng “cò mồi” môi giới lợi dụng.

Tương Dương: Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo công tác xây dựng xã đạt nông thôn mới năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác tháng 3, nhằm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Tam Đình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, ngày vừa qua, tại Nhà văn hoá cộng đồng bản Quang Thịnh (Tam Đình) tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Tam Đình.


Đảng ủy Cơ quan chính quyền: Triển khai, quán triệt nghị quyết TW6 đến từng đảng viên.

Sáng nay (23/03) Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức hội nghị triển khai các văn kiện, nghị quyết TW6 (khóa XII) và học tập chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến từng đảng viên.

Tương Dương: Xảy ra cháy lớn ở cửa hàng điện máy Lý Hồng

Vào khoảng hơn 07h45’ sáng nay (23/03) Tại Công ty TNHH Lý Hồng (Thị trấn Hòa Bình huyện Tương Dương) đã xảy ra vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản.

 

Tương Dương: Hội nghị trực tuyến công tác quý I/2018

Sáng nay (21/3), UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị trực tuyến công tác quý I/2018 với UBND các xã, thị trấn trên toàn huyện.

Sơn Hà - Tương Dương nghĩa tình son sắt

Năm 1960, hưởng ứng phong trào kết nghĩa Bắc - Nam, tỉnh Nghệ An đã kết nghĩa với tỉnh Quảng Ngãi và theo đó, huyện Tương Dương kết nghĩa với huyện Sơn Hà.


Thạch Giám: Hơn 3km đường giao thông liên bản được người dân sửa chữa

Ngày 15/3, xã Thạch Giám đã ra quân làm đường giao thông nông thôn 2018. Dự Lễ ra quân có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện cùng cán bộ và nhân dân 7 bản của xã.

Tương Dương: Mùa lễ hội của bản sắc các dân tộc miền núi

Khác với những lần tổ chức trước, năm nay Lễ hội Đền Vạn – Cửa Rào (huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) được tổ chức với quy mô cấp huyện và được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay, bởi:

Tương Dương: Nô nức ngày lễ tòng quân
Sáng ngày 06/3/2018 huyện Tương Dương tổ chức lễ giao quân năm 2018, năm nay toàn huyện có 95 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 70 chiến sĩ được biên chế về Trung đoàn 764 thuộc Sư đoàn 324, 10 chiến sĩ thuộc biên chế Bộ đội biên phòng Nghệ An, …
Hữu Khuông: Ăn Rằm trong rừng để mở đường

Đã trở thành thông lệ, sau khi kết thúc những ngày vui tết, đón xuân, xã Hữu Khuông lại ra quân làm chiến dịch giao thông, mở các tuyến đường liên bản. Năm nay, đúng ngày rằm tháng giêng, trong lúc ở các địa phương, nhiều gia đình đang lo sắm sửa những mâm cỗ để giõ gia tiên, thì hơn 700 cán bộ và nhân dân xã Hữu Khuông mang theo dao, cuốc, xẻng, xà beng, tà vẹt cùng với dụng cụ nấu ăn,… đã lên rừng, dựng lán để mờ đường.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương