LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III – năm 2019
Chiều ngày 17/5, huyện Tương Dương tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện lần thứ III – năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ông Lương Thanh Hải, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An, lãnh đạo một số sở, ngành, các huyện miền núi trong tỉnh và đặc biệt có sự tham gia của đoàn đại biểu đến từ huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) là huyện kết nghĩa với Tương Dương cùng 150 đại biểu đại diện cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện.
HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy Tương Dương đã quyết định tổ chức hội thi tìm hiểu về thực hiện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, dưới 2 hình thức sân khấu hóa và thi viết.

Tương Dương: Tổ chức lễ đón các anh hùng Liệt sỹ quân tình nguyện đã hi sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại nước bạn Lào về với quê cha, đất tổ.

Sáng nay (12/5), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân huyện Tương Dương phối hợp với Đoàn công tác đặc biệt của Chính phủ Lào, 3 tỉnh: Xiêng Khoảng, Viên Chăn, Xây Xổm Bun và Đoàn công tác đặc biệt của tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi đón 98 liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia đã hi sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại nước ban Lào đi qua địa bàn huyện Tương Dương.

Tương Dương: Trên 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, sáng 03/05/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu vì sức khỏe cộng đồng.

Từ năm 2019 người dân có thể vay đến 100 triệu đồng từ Ngân hàng CSXH để giúp xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế

Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đặc biệt sớm đưa các chủ trương, chính sách mới tới người dân, nhằm giúp người dân sớm tiếp cận được với các nguồn vốn từ Ngân hàng CHSXH để thực hiện việc xóa đói, giảm nghèo, tạo công ăn việc làm tăng thu nhập. Chiều nay (25/4) Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức phiên Quý I/2019. Ông Lô Thanh Nhất – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, Chủ tịch UBND 18 xã và thị trấn.

Nắng hạn, các xã vùng trong thiếu nước sản xuất
Dù mới chỉ bắt đầu mùa nắng nóng, nhưng nhiều ruộng lúa của bà con nông dân thuộc các xã Yên Na, Yên Hòa, Nga My của huyện Tương Dương đã  thiếu nước trầm trọng. Trong khi lúa hiện nay đang trong giai đoạn trổ bông, nguy cơ mất mùa là rất cao. Sau đây là phản ánh của phóng viên chúng tôi!
Khởi công xây dựng Trường Mầm Non bản Phá Lỏm xã Tam Hợp

Ngày 9/ 04/ 2019, huyện Tương Dương đã khởi công xây dựng trường Mần Non tại bản Phá Lỏm xã Tam Hợp huyện Tương Dương.

 

Tương Dương: Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc tại bản Huồi Cọ, xã Nhôn Mai

Nhằm kiểm tra, đánh giá hiệu quả chương trình phát triển Chanh leo ở xã biên giới Nhôn Mai và Đề án xây dựng bản Huồi Cọ, thành điểm sáng kinh tế vùng biên, vừa qua đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và làm việc với cán bộ và nhân dân bản Huồi Cọ. Cùng đi có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng NN&PTNT, Ban phát triển NTMN và Trạm Khuyến nông.

Tương Dương tăng cường kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 17
Thực hiện quyết định 4103, ngày 28 tháng 1 năm 2019,  của Ban thường vụ huyện ủy, huyện Tương Dương đã thành lập 3 đoàn kiểm tra việc thực hiện, chấp hành chỉ thị 17 của tỉnh ủy Nghệ An, và chỉ thị 26/CT-TTg của thủ tướng chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương, trong các cơ quan hành chính trên địa bàn.
Thường trực HĐND tỉnh khảo sát kiến nghị của cư trị tại huyện Tương Dương
Tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri bị ảnh hưởng khi các nhà máy thủy điện tích nước và vận hành xả lũ,ngày 4/4/2019,Thường thực HĐND tỉnh do ông Hoàng Viết Đường, phó chủ tịch HĐND tỉnh đã có cuộc làm việc tại huyện Tương Dương.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương