LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Áp thấp nhiệt đới gây thiệt hại ở Tương Dương
Trong các ngày 9, 10 và 11/10, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn huyện Tương Dương mưa cường độ lớn đã gây lũ lụt, sạt lở đất khắp các địa phương trên địa bàn huyện, nhiều nhà dân bị hư hại, nhiều tuyến đường giao thông bị ách tắc…
Tương Dương: Tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng Ngân hàng Chính sách xã hội

Chiều nay (18/9) huyện Tương Dương tham gia cuộc họp trực tuyến Tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hối trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2002-2017 với UBND tỉnh tại điểm cầu Tương Dương.

Tương Dương: Mang lại nụ cười cho người lầm lỗi

Những năm qua, từ nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tương Dương, không chỉ nhiều hộ gia đình nghèo trên địa bàn đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương mà từ nguồn vốn đã mang lại niềm tin vào cuộc sống cho những phận đời lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

Tương Dương: Họp và triển khai các biện pháp phòng chống cơn bão số 10

Sáng nay UBND huyện Tương Dương đã tham cuộc họp trực tuyến với UBND tỉnh đồng thời triển khai các biện pháp để phòng chống cơn bão số 10.

Tương Dương: Gần 100 VĐV tham gia giải cầu lông huyện Tương Dương mở rộng

Sáng 09/9,Trung tâm Văn hóa TT-TT đã tổ chức khai mạc giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Tương Dương mở rộng năm 2017.

Tương Dương: Hữu Khuông khai giảng năm học mới và khánh thành cầu Niềm Tin

Ngày 05/9/2017, tại xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương đã diễn ra Lễ khai giảng năm học mới và khánh thành cầu dân sinh mang tên Niềm Tin. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Lương Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Nguyễn Như Khôi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PT-TH Nghệ An, đồng chí Phạm Trọng Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tương Dương và các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, Thường trực HĐND, UBND huyện Tương Dương, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, giáo viên, phụ huynh, học sinh xã Hữu Khuông và nhóm thiện nguyện Niềm Tin tỉnh Nghệ An.

Tương Dương: Trường THCS Tam Thái tổ chức lễ khai giảng và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Hôm nay, ngày 03/9/2017, Ủy ban nhân dân và Trường THCS xã Tam Thái, huyện Tương Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Đến dự và chia vui cùng nhà trường có đồng chí Phạm Trọng Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Thái, đồn biên phòng Tam Hợp, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, các đồng chí nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của Trường THCS Tam Thái qua các thời kỳ, đông đảo phụ huynh và học sinh của nhà trường.

Tương Dương: Tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Mặc dù Tương Dương không phải là trọng điểm của dịch sốt xuất huyết, nhưng cùng chung nỗi lo của các địa phương trong tỉnh  khi mà hiện nay thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Chính  vì thế huyện Tương Dương tăng cường nhiều biện pháp, nhằm không để dịch sốt xuất huyết xảy ra trên địa bàn.

Sôi nổi các hoạt động sinh hoạt Hè cho thiếu nhi

Thực hiện Kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Tương Dương đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt Hè cho thiếu nhi. Đây là sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, qua đó góp phần giáo dục nhân cách trẻ, tránh để các em sa vào các trò chơi vô bổ, thậm chí là có hại cho sức.

Hơn 300 ngọn nến được thắp lên tại nghĩa trang Liệt sỹ Tương Dương

Hòa trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng của toàn dân tộc đang nghiêng mình tưởng nhớ đến sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, huyện Tương Dương cũng đã tổ chức thắp nến tri ân tại nghĩa trang và đài tưởng niệm vào tối 26/7.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương