LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện

Chiều nay (16/12), UBND huyện Tương Dương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Huyện Tương Dương: Tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới" năm 2020.
Sáng nay (24/11) tại thị trấn Thạch Giám, UBND huyện Tương Dương tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới" năm 2020.
(Tương Dương) Người dân sôi nổi vui ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc

Những ngày này, các bản, làng, khối, tổ dân cư ở khắp các địa phương trên địa bàn huyện vùng cao Tương Dương đang nô nức tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp để mỗi cộng đồng dân cư đánh giá kết quả sau một năm đoàn kết thi đua lao động sản xuất, giữ gìn nét đẹp truyền thống của quê hương, biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu. Để từ đó, thêm phần thắt chặt tình làng, nghĩa xóm, cùng nhau chung sức xây thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương, góp phần xây dựng quê hương Tương Dương ngày một đẹp giàu.

Tương Dương: Tổ chức hội chợ kết nối việc làm trong và ngoài nước khu vực Tây Nam Nghệ An

Ngày 08/11/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Tương Dương long trọng tổ chức Hội chợ kết nối, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước khu vực Tây Nam Nghệ An tại huyện Tương Dương. Ông Bùi Đình Long - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An dự và chỉ đạo hội chợ. Đồng chí Đoàn Hồng Vũ Giám đốc sở Lao động - TB&XH; Các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy;  Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện; Lãnh đạo các huyện Đô Lương; Thanh Chương; Anh Sơn; Tân Kỳ, Con Cuông; Kỳ Sơn; 15 doanh nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm, các trường dạy nghề trên địa bàn Nghệ An và hàng ngàn người dân cùng tham gia hội chợ.

(Tương Dương) Di dời khẩn cấp 39 hộ dân xã biên giới Tam Quang ra khỏi vùng có nguy cơ bị sạt lở
Do ảnh hưởng của hoàn lưu liên bão số 8 và số 9, những ngày qua, đặc biệt là trong tối ngày 29, rạng sáng ngày 30/10, trên địa bàn huyện Tương Dương đã có mưa to và rất to. Vì thế nhiều nơi kết cấu đất bị ngấm no nước, xuất hiện nhiều điểm sạt lở núi, rất nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người dân.
(Tương Dương) Tập huấn nghiệp vụ cho đại biểu dân cử

Xác định rõ vị trí, vai trò và tầm quan trọng của các vị đại biểu HĐND trong việc giám sát, bảo vệ quyền lợi của Nhân dân. Hôm nay ngày 28/10 Thường trực HĐND huyện đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn nâng cao  kiến thức, kỹ năng, cho đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

(Tương Dương) Khai giảng lớp học tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Để hiệu quả hơn trong quá trình công tác ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là về công tác tuyên truyền, vận động người dân. Sáng nay (24/10), huyện Tương Dương đã tổ chức khai giảng lớp tiếng nói, chữ viết của dân tộc Mông  khóa 2 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ban ngành, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tương Dương cùng cả nước hướng về người dân miền Trung
Trong những ngày qua, người dân miền Trung đang phải từng giây, từng phút oằn mình đối phó với mưu lũ và đã có những mất mát về người và tài sản là không thể kể hết. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả trước mắt với người dân miền Trung thân thương, sáng nay (20/10), Cơ quan HĐND-UBND huyện Tương Dương không tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, thay vào đó Cơ quan đã tổ chức phát động CBCC, người lao động tham gia ủng hộ vì đồng bào miền Trung ruột thịt.
Tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện kỷ luật đối với cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay
Nhận   thức rõ tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý, rèn luyện kỷ luật; trong những năm qua, Huyện ủy và các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; triển khai đồng bộ nhiều chủ trương, biện pháp, đạt được những kết quả thiết thực. Đa số cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Đảng, các quy định của ngành, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, luôn nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đảng viên vững mạnh toàn diện.
(Tương Dương) 20 năm qua huyện Tương Dương làm được trên 100km đường bê tông

Từ năm 2000 - 2020 huyện Tương Dương làm được trên 100km đường bê tông, huy động người dân đóng góp trên 200.207 ngày công, cấp cho cho các xã 15.600 tấn xi măng.  Có được kết quả này là nhờ trong 20 năm  qua, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện được các cấp, các ngành và địa phương quan tâm triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương