LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TRƯỜNG PTDTNT THCS: MÁI NHÀ CHUNG CHO HỌC SINH VÙNG CAO TƯƠNG DƯƠNG

Tuy mới chỉ 10 năm đi vào hoạt động, nhưng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú trung học cơ sở (PTDTNT THCS) Tương Dương đã và đang tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, biên giới được tiếp cận với nền giáo dục có chất lượng. Đây còn là mái nhà chung, là cánh cửa mở ra tương lai cho hàng nghìn học sinh của cộng đồng con em các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Ghi nhận của phóng viên Đài Tương Dương.

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP CHI BỘ YÊN NA VÀ CÔNG BỐ PHÁT HÀNH CUỐN SÁCH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Ngọc, Trương Thiết Hùng, Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nghệ An và các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan cấp huyện cùng cán bộ và nhân dân xã Yên Na.

TƯƠNG DƯƠNG: KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS TƯƠNG DƯƠNG

Sáng 12/10, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Với sự có mặt của đại diện Ban Dân tộc tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, huyện, các trường DTNT trong tỉnh cùng đông đảo các thế hệ giáo viên học sinh của trường.


Tương Dương - Sơn Hà: SON SẮT NGHĨA TÌNH

Tương Dương và Sơn Hà có mối tương đồng về truyền thống lịch sử, văn hóa và địa lý. Hai huyện cùng nằm trên dải đất Trường Sơn hùng vĩ; có rừng, có sông, suối và nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế.

Tương Dương: KHAI GIẢNG Ở MÁI TRƯỜNG 50 NĂM TUỔI

Hòa chung khí thế của hàng chục triệu thầy và trò cả nước, hôm nay- Trường THCS Tam Thái- Mái trường vừa bước vào tuổi thứ 50 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020. Tới dự và chia vui cùng nhà trường có đồng chí Kha Văn Ót, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vang Kiên Cường, Huyện ủy viên, Pho Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí Kha Văn Thường, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vang Thị Trang, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thái, cùng với cán bộ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, cán bộ quản lý các bản, Ban đại diện hội phụ huynh và 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 228 em học sinh đã có mặt trong ngày lễ trọng đại của năm học mới.

Tương Dương: UBND huyện tổ chức hội nghị phiên họp tháng 8/2019

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2019, sáng (23/8) UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị Ủy viên ủy ban để nghe và cho ý kiến về tình hình phát triển KT-XH tháng 8/2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019.

Tương Dương: Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với UBND huyện

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác của Huyện ủy, chiều ngày 07/8/2019 Ban Thường vụ Huyện ủy đã có phiên làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện và các ủy viên UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tương Dương: Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Thực hiện chủ trương sáp nhập các đơn vị sự nghiệp công lập, UBND huyện Tương Dương đã trình và được UBND tỉnh Nghệ An đồng ý tại Quyết định số 2887/QĐ-UBND ngày 31/7/2019 V/v thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương.

Trường THCS Tam Thái: Đã sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, với tinh thần phấn khởi bởi những kết quả tốt đẹp của năm học 2018-2019, với tất cả những kỳ vọng mới. Ngày 06/8/2019, sau một tuần trả phép, tất cả tập thể giáo viên, nhân viên của Trường THCS Tam Thái đã cùng nhau chung tay, góp sức tiến hành tổng dọn vệ sinh toàn trường, làm cỏ, trồng mới và sửa sang lại vườn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

Tương Dương: Phụ huynh góp công, vật liệu làm ký túc xá cho học sinh

Do mới thành lập nên cơ sở vật chất Trường PTDTBT THCS Lưu Kiền còn thiếu thốn, đặc biệt là chỗ ở cho học sinh; 2 năm nay cứ vào đầu năm học mới, phụ huynh tự nguyện góp công, góp vật liệu làm nhà ký túc xá cho các em.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương