LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Tổ chúc hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của TW và tỉnh Nghệ An

Ngày 11/5/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tương Dương đã tổ chức hội nghị quán triệt và học tập các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, Tỉnh ủy Nghệ An. Tham dự có gần 300 đồng chí, là cán bộn cốt cán trên địa bàn huyện Tương Dương.

Tuổi trẻ Hữu Khuông: Cơm vắt, ngủ rừng làm cầu cho dân đi

Hưởng ứng Tháng thanh niên, năm 2018, vừa qua Đoàn xã Hữu Khuông đã huy động 55 đoàn viên, thanh niên của 2 chi đoàn Bản Xàn và Huồi Cọ mang theo quần áo, lương thực, thực phẩm và dụng cụ lao động lên rừng, dựng lán để làm cầu cho dân đi.

Tương Dương: Công tác phát triển đảng viên mới ở vùng khó khăn

Thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy Nghệ An về phát triển đảng viên tại các chi bộ có nguy cơ không còn chi bộ giai đoạn 2016-2020.  Song qua thức tế triển khai tại huyện miền núi Tương Dương vẫn còn một số khó khăn, vướng mắc mà các tổ chức cơ sở đảng cần phải có các giải pháp cụ thể và thiết thực hơn nữa thì mới có thể thu được kết quả.


Tương Dương: Tự soi để sửa

Kiểm điểm theo tinh thần Nghị Quyết Trung ương 4 - khóa XII, về tăng cường xây dựng, chính đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến”, " tự chuyển hóa"  trong nội bộ. Đợt sinh hoạt chính trị này được Đảng bộ huyện Tương Dương thực hiện với phương châm chỉ rõ những biểu hiện gắn với từng tập thể, cá nhân, tìm ra những hạn chế, tồn tại làm cơ sở để các giải pháp khắc phục gắn với trách nhiệm của từng tổ chức, từng đối tượng.

Bước chuyển mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ huyện Tương Dương

Mục tiêu của công tác kiểm tra, giám sát là nhằm góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; bảo vệ và giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, ngăn ngừa và hạn chế đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Sáng 13/5/2016, trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa- Thông tin- Thể thao, Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.

Tương Dương tổ chức đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 28/03, Hội chữ thập đỏ xã Lưu Kiền tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đây là đại hội chỉ đạo điểm cấp cơ sở của Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương.

Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Bình tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 11/3/2016 HĐND thị trấn Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các vị đại biểu HĐND thị trấn Hòa Bình khóa V, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Hòa Bình khóa VII; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng các trường học trực thuộc; Bí thư, Trưởng khối của 6 khối.

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Dân vận khéo"

Ngày 18/08/2015 trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám  và Quốc khánh 2/9, Huyện ủy tiến hành hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp huyện, Bí thư, Phó bí Đảng ủy các xã, thị trấn, Ban chỉ đạo phong trào “Dân vận khéo” và các điển hình tiên tiến.

Hội nghị tổng kết 25 năm xây dựng xã, thị trấn vững mạnh toàn diện và cụm an toàn làm chủ sẵn sàng chiến đấu.

Chiều ngày 23/7/2015 Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở ATLC-SSCĐ đã tổ chức hội nghị tổng kết 25 năm xây dựng xã, thị trấn vững mạnh toàn diện và cụm an toàn làm chủ sẵn sàng chiến đấu.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương