LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TRƯỜNG PTDTNT THCS: MÁI NHÀ CHUNG CHO HỌC SINH VÙNG CAO TƯƠNG DƯƠNG

Tuy mới chỉ 10 năm đi vào hoạt động, nhưng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú trung học cơ sở (PTDTNT THCS) Tương Dương đã và đang tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, biên giới được tiếp cận với nền giáo dục có chất lượng. Đây còn là mái nhà chung, là cánh cửa mở ra tương lai cho hàng nghìn học sinh của cộng đồng con em các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Ghi nhận của phóng viên Đài Tương Dương.

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP CHI BỘ YÊN NA VÀ CÔNG BỐ PHÁT HÀNH CUỐN SÁCH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Ngọc, Trương Thiết Hùng, Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nghệ An và các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan cấp huyện cùng cán bộ và nhân dân xã Yên Na.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo ở Tương Dương

Ngày 13/10/2019, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tổ chức đi thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở Tương Dương.

TƯƠNG DƯƠNG: Trên 16 triệu đồng quà tặng, được trao cho học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường PTDTNT THCS Tương Dương, ngày 11/10 Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ thành phố Vinh đã lên thăm và trao quà cho nhà trường cùng các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập với tổng giá trị các suất quà là hơn 16 triệu đồng.

Tương Dương: Tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), huyện Tương Dương tổ chức Lễ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

TƯƠNG DƯƠNG: KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS TƯƠNG DƯƠNG

Sáng 12/10, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Tương Dương, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Với sự có mặt của đại diện Ban Dân tộc tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, huyện, các trường DTNT trong tỉnh cùng đông đảo các thế hệ giáo viên học sinh của trường.


TRƯỜNG THCS TAM THÁI: Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Tương Dương - Sơn Hà: SON SẮT NGHĨA TÌNH

Tương Dương và Sơn Hà có mối tương đồng về truyền thống lịch sử, văn hóa và địa lý. Hai huyện cùng nằm trên dải đất Trường Sơn hùng vĩ; có rừng, có sông, suối và nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế.

TẾT TRUNG THU CỦA THIÊU NHI TAM HỢP

Trung Thu năm nay, các em thiếu nhi Thái, Mông, Poọng của xã Tam Hợp được hưởng niềm vui trọng vẹn bởi các anh chị trong Liên quân Báo chí Nghệ An cùng với các nhà tài trợ tổ chức một Chương trình trung thu “Vâng trăng yêu thương”.

Tương Dương: KHAI GIẢNG Ở MÁI TRƯỜNG 50 NĂM TUỔI

Hòa chung khí thế của hàng chục triệu thầy và trò cả nước, hôm nay- Trường THCS Tam Thái- Mái trường vừa bước vào tuổi thứ 50 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020. Tới dự và chia vui cùng nhà trường có đồng chí Kha Văn Ót, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vang Kiên Cường, Huyện ủy viên, Pho Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí Kha Văn Thường, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vang Thị Trang, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thái, cùng với cán bộ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, cán bộ quản lý các bản, Ban đại diện hội phụ huynh và 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 228 em học sinh đã có mặt trong ngày lễ trọng đại của năm học mới.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương