LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Tương Dương: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân – "Tiếp thu và thực hiện ngay"

Đầu tháng 10/2018, Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tổ chức tại Hội trường Huyện uỷ với sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo cp u, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến xã và nhân dân thị trấn Hoà Bình. Sau khi lng nghe ý kiến của người dân, Thượng tá Trần Phúc Tú, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện khẳng định: Người dân đến dự, đóng góp ý kiến góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; đảm bảo an ninh chính tr- trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an. Để diễn đàn trở thành hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực, tạo được niềm tin trong nhân dân, lc lượng công an huyện cn nghiêm túc tiếp thu và thực hiện ngay những vấn đề, ý kiến mà người dân đã nêu ra.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Ngân hàng CSXH học tập và làm theo Bác (28/09/2018 10:04 PM)

Với nhiệm vụ đưa nguồn vốn chính sách của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc thiểu số xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tương Dương. Trong những năm qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã chỉ đạo thực hiện có hiu quả các hoạt động của chuyên môn, là địa chỉ tin cy cho người nghèo trong toàn huyện, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Bên cạnh đó Ngân hàng Chính sách xã hội Tương Dương còn thực hiện có hiểu quả việc học tập và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể và thiết thực.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con vùng lũ lụt (13/10/2018 08:45 PM)

Sáng ngày 11/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương trao 300 thùng bột lọc nước cho bà con 3 xã: Xá Lượng (100 thùng); Lượng Minh (150 thùng); Yên Na (50 thùng), tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương ra mắt mô hình tiếng kẻng bình yên (15/08/2018 02:43 PM)
Nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, ngày 15/8/2018, huyện Tương Dương  vừa ra mắt mô hình tiếng kẻng bình yên tại bản Quang Thịnh xã Tam Đình.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Hiệu quả từ mô hình đảng viên phụ trách nhóm hộ gia đình ở Hữu Khuông (18/10/2018 04:37 PM)

Xã Hữu Khuông (huyện Tương Dương, Nghệ An) là xã biệt lập ở hồ thuỷ điện Bản Vẽ, chưa có đường ô tô đến trung tâm xã, là xã khó hăn nhất tỉnh Nghệ An. Đảng bộ có 11 chi bộ trực thuộc, với 143 đảng viên, trong đó, có 7 chi bộ bản, với 66 đảng viên, có 05 đảng viên miễn sinh hoạt.

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương