LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 Tương Dương: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện

Chiều nay (16/12), UBND huyện Tương Dương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.Huyện Tương Dương: Tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới" năm 2020.

Sáng nay (24/11) tại thị trấn Thạch Giám, UBND huyện Tương Dương tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới" năm 2020.(Tương Dương) Người dân sôi nổi vui ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc

Những ngày này, các bản, làng, khối, tổ dân cư ở khắp các địa phương trên địa bàn huyện vùng cao Tương Dương đang nô nức tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp để mỗi cộng đồng dân cư đánh giá kết quả sau một năm đoàn kết thi đua lao động sản xuất, giữ gìn nét đẹp truyền thống của quê hương, biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu. Để từ đó, thêm phần thắt chặt tình làng, nghĩa xóm, cùng nhau chung sức xây thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương, góp phần xây dựng quê hương Tương Dương ngày một đẹp giàu.Tương Dương: Tổ chức hội chợ kết nối việc làm trong và ngoài nước khu vực Tây Nam Nghệ An

Ngày 08/11/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Tương Dương long trọng tổ chức Hội chợ kết nối, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước khu vực Tây Nam Nghệ An tại huyện Tương Dương. Ông Bùi Đình Long - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An dự và chỉ đạo hội chợ. Đồng chí Đoàn Hồng Vũ Giám đốc sở Lao động - TB&XH; Các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy;  Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện; Lãnh đạo các huyện Đô Lương; Thanh Chương; Anh Sơn; Tân Kỳ, Con Cuông; Kỳ Sơn; 15 doanh nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm, các trường dạy nghề trên địa bàn Nghệ An và hàng ngàn người dân cùng tham gia hội chợ.(Tương Dương) Di dời khẩn cấp 39 hộ dân xã biên giới Tam Quang ra khỏi vùng có nguy cơ bị sạt lở

Do ảnh hưởng của hoàn lưu liên bão số 8 và số 9, những ngày qua, đặc biệt là trong tối ngày 29, rạng sáng ngày 30/10, trên địa bàn huyện Tương Dương đã có mưa to và rất to. Vì thế nhiều nơi kết cấu đất bị ngấm no nước, xuất hiện nhiều điểm sạt lở núi, rất nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người dân.

Tin nổi bật
 
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
(Tương Dương) Hội Thảo đánh giá Mô hình "Chăn nuôi gà thịt an toàn sinh học" (31/10/2020 08:46 AM)

Chiều ngày 30/10/2020, tại bản Pủng, xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, Hội nông dân huyện Tương Dương phối hợp với UBND xã yên Thắng tổ chức Hội thảo đánh giá Mô hình "Chăn nuôi gà thịt an toàn sinh học". Đây là mô hình thuộc Dự án của Hội Nông dân tỉnh Nghệ An hỗ trợ giúp hội viên nghèo xây dựng mô hình kinh tế xóa đói giảm nghèo.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Hàng trăm học sinh Trường THPT Tương Dương 1 rơi nước mắt trong buổi diễn thuyết "Sống ước mơ và khát vọng" (29/11/2020 07:57 AM)

Để trao dồi thêm kỹ năng sống cho học sinh THPT, ngày 27/11/2020, Trường THPT Tương Dương I, phối kết hợp với Công ty tư vấn Du học và xuất khẩu lao động Kim Cương, Nghệ An tổ chức buổi diễn thuyết với hơn 900 học sinh cùng với các thầy cô giáo nhà trường tham gia.

 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
(Tương Dương) Sợ sạt lở, xã Tam Quang di dời 20 hộ dân đến nơi an toàn (24/10/2020 09:04 PM)

Liên tiếp trong những ngày qua, trên địa bàn xã biên giới Tam Quang nói riêng và huyện Tương Dương nói chung có mưa to dẫn đến nguy cơ rạt  lở rất cao. Trước thực tế đó Bộ đội Biên phòng Đồn Tam Quang và cán bộ xã biên giới Tam Quang đã giúp nhiều hộ dân có nguy cơ sạt lở  đến nơi an toàn.

 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Vài suy nghĩ về quản lý đảng viên đi làm ăn xa nơi cư trú ở các chi bộ nông thôn hiện nay (09/11/2020 09:46 PM)

Quản lý đảng viên là một khâu rất quan trọng của công tác đảng viên và công tác xây dựng Đảng, có tác động đến nhiều mặt, đến nhiều khâu khác nhau của công tác đảng viên như đánh giá, phân loại, khen thưởng, kỷ luật, xây dựng kế hoạch công tác đảng viên…Chi bộ là chủ thể trực tiếp quản lý toàn diện về chính trị, tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống, ….. Như vậy, quản lý đảng viên góp phần quan trọng để xây dựng Đảng vững mạnh về tổ chức, bởi lẽ, sức mạnh của toàn Đảng là do sức mạnh của đội ngũ đảng viên tạo nên. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng quản lý, phát huy vai trò của đội ngũ đảng viên luôn là khâu then chốt, một nội dung quan trọng và là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng.

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương